Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tự chế phấn thơm bột ngô chữa hôi nách an toàn

Phấn thơm bột ngô chữa hôi nách, bạn đã nghe? Kiên trì thực hiện phương pháp này khoảng 3 năm nay, chị Xuân Mai (Nguyễn Khang, Hà Nội) đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với phóng viên của chúng tôi.

Phóng Viên (PV): Chị có thể chia sẻ cách chữa hôi nách bằng phấn thơm bột ngô không?

Xuân Mai (XM):Sau khi đã dùng nhiều mẹo chữa hôi nách tôi thấy tự chế phấn thơm bột ngô là cách chữa hôi nách an toàn, không sợ phản ứng dị ứng và không tốn chi phí điều trị. Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, các bạn chịu khó lấy miếng bông gòn đã xịt nước hoa (hoặc tinh dầu yêu thích) thả vào lọ thủy tinh, sau đó đổ bột ngô đã chuẩn bị vào, đậy nắp kín và lắc đều tay. Các bạn chú ý rắc đều phấn thơm này lên vùng da dưới cánh tay mỗi tối trước khi đi ngủ để cảm nhận hiệu quả khử mùi nhé.

>>>CẦN TƯ VẤN CÁCH CHỮA HÔI NÁCH VĨNH VIỄN? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Tự chế phấn thơm bột ngô chữa hôi nách an toàn

Tự chế bột ngô để giảm mùi hôi cơ thể

PV: Theo chị, bên cạnh ưu điểm làm giảm mùi hôi, phương pháp này có hạn chế gì?

XM: Theo quan điểm của bản thân mình, bên cạnh hiệu quả khử mùi và mang lại hương thơm thuần khiết cho cơ thể, phấn thơm bột ngô còn tồn tại khá nhiều nhược điểm. Thứ nhất, phương pháp này đòi hỏi khá nhiều thời gian cũng như sự kiên trì của người thực hiện. Thứ hai, phấn thơm bột ngô không có khả năng chữa hôi nách vĩnh viễn. Thứ ba, chữa hôi nách bằng phấn thơm bột ngô chỉ thực sự phù hợp với những ai mới mắc phải căn bệnh này.

Tự chế phấn thơm bột ngô chữa hôi nách an toàn

Không lo hôi nách tái phát khi làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi

PV: Vậy chị có thể lý giải tại sao vẫn dùng phấn thơm bột ngô chữa hôi nách trong khi phương pháp này còn tồn tại khá nhiều nhược điểm? Hiện tại, chị có đang tìm hiểu hay chuyển hướng sang cách chữa bệnh nào khác không?

XM: Thú thực, mình rất thích mùi hương của phấn thơm bột ngô. Hơn nữa, khi kiên trì áp dụng cách chữa hôi nách này một thời gian dài, mình thấy mùi khó chịu thuyên giảm đáng kể. Do đó, mình vẫn đang dùng phấn thơm bột ngô để trị hôi nách. Bên cạnh đó, mình có tìm hiểu thêm phương pháp cắt tuyến mồ hôi. Nghe nói: phương pháp này có thể chữa hôi nách vĩnh viễn, không lo bệnh tái phát. Mình đã gọi điện đến Bệnh viện Thu Cúc xin tư vấn và dự định sang tháng sẽ làm tiểu phẫu ở đây.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH>>>

PV: Chị có thể chia sẻ thêm: vì sao lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc?

XM: Qua tìm hiểu địa chỉ chữa hôi nách tốt nhất hiện nay, mình được khá nhiều người khuyên đến Bệnh viện Thu Cúc. Mình cảm thấy rất hi vọng vì phần đông khách hàng đều cảm nhận hiệu quả khử mùi đến 95% chỉ sau một lần cắt tuyến mồ hôi duy nhất tại đây.

PV: Trong những năm gần đây, cắt tuyến mồ hôi nách đã dành được sự quan tâm, lựa chọn của rất nhiều người. Hi vọng, với cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc, chị sẽ có những trải nghiệm thú vị và mau chóng chữa hôi nách vĩnh viễn.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi qua email tuvan@thucuchospital.vn bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook