Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tự làm kem trị hôi nách tại nhà -

Bên cạnh các phương pháp tự nhiên khác, áp dụng cách tự làm kem trị hôi nách tại nhà ngay sau đây, bạn sẽ xóa bỏ được nỗi ám ảnh về mùi hôi khó chịu dưới cánh tay một cách rất dễ dàng.

Để chữa tri hôi nách đơn giản mà tiết kiệm tại nhà, bạn còn có thể tự tay chế các loại sáp thơm hay kem bôi để dùng lâu dài vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà lại cho hiệu quả cao. Những sáp thơm này không những có khả năng khử mùi rất an toàn, mà còn tạo mùi thơm tự nhiên dễ chịu, đồng thời dưỡng da đẹp lên mà không gây tác dụng phụ như nhiều sản phẩm lăn nách khác. Cách tự làm kem trị hôi nách tại nhà như sau:

Kem khử mùi cứng bằng sáp ong

Nguyên liệu chuẩn bị: sáp ong, bơ mỡ, dầu dừa, tinh dầu tùy chọn loại yêu thích, bột củ dong riềng.

Tự làm kem trị hôi nách tại nhà

Sáp ong là liều thuốc tốt rất cho căn bệnh hôi nách

Cách thực hiện: Lấy tất cả các loại nguyên liệu theo tỉ lệ bằng nhau. Đầu tiên trộn đều dầu dừa và bơ mỡ rồi đem hấp cách thủy hoặc đun nóng cho tới khi chúng quyện vào nhau. Tiếp đến, bạn cho bột của củ dong riềng và tinh dầu vừa chọn vào khi còn nóng, trộn đều. Như vậy là bạn đã có được loại kem hỗn hợp trị hôi nách. Đợi cho hỗn hợp này nguội là chúng ta có thể lấy ra dùng dần.

Chế kem khử mùi từ bột baking soda

Nguyên liệu cần chuẩn bị: một ít bột baking soda và sáp ong. Ngoài ra còn dầu dừa, bơ mỡ và 1 loại tinh dầu yêu thích.

Tự làm kem trị hôi nách tại nhà

Nếu tận dụng đúng cách, baking soda sẽ giúp bạn điều trị hôi nách rất hiệu quả

Cách thực hiện: trộn đều tất cả các loại nguyên liệu trên cùng nhau thành hỗn hợp sánh mịn. Bỏ vào trong lọ thủy tinh, bảo quản để tiện sử dụng. Cách làm này rất đơn giản mà lại hiệu quả, an toàn, tiết kiệm, tiện lợi.

Dung dịch dạng xịt dùng khử mùi hôi nách từ bột baking soda

Nguyên liệu chính đó là bột baking soda. Bạn dùng bột baking soda pha chung với nước cất để tạo thành một hỗn hợp lỏng mịn. Sau đó bạn dùng thêm một loại tinh dầu yêu thích vào hỗn hợp trên và trộn đều lên để dùng dần.

Mỗi lần sử dụng, bạn lắc đều lọ, xịt lên vùng da dưới cánh tay để khử mùi hôi. Công thức dung dịch dạng xịt này vô cùng tiện lợi, đơn giản, bạn có thể mang đi bất cứ đâu và có thể dùng bất cứ khi nào thấy thích hợp. Chỉ cần xịt một chút nơi vùng nách là mùi hôi sẽ dần biến mất.

Chúc các bạn sớm trị dứt điểm mùi hôi nách khó chịu!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook