Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tự tin diện áo sexy, không lo viêm cánh làm phiền

Luôn cảm thấy tự ti, ngại giao lưu tiếp xúc với mọi người xung quanh là tâm lý chung của nhiều khổ chủ khi mắc bệnh hôi nách. Vậy có biện pháp nào để khắc phục căn bệnh trên một cách triệt để không?

Tự tin diện áo sexy, không lo viêm cánh làm phiền

Bệnh hôi nách khiến không ít khổ chủ thấy mất tự tin trong cuộc sống

Tin rằng các phương pháp tự nhiên có thể trị hôi nách tận gốc, không ít người đã kiên trì sử dụng chanh tươi, phèn chua… Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tức thời vì không thể tác động tời nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách.

Các bác sĩ đã chỉ ra rằng: nguyên nhân của bệnh hôi nách là do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi. Lúc này, vi khuẩn ẩn trú dưới vùng da dưới cánh tay sẽ hoạt động, phân hủy các chất trong mồ hôi tạo ra mùi hôi khó chịu.

Tự tin diện áo sexy, không lo viêm cánh làm phiền

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi

Để không phải lo lắng về vấn đề ngày, khổ chủ có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, đội ngũ bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được mùi hôi nách mà không cảm thấy đau hay khó chịu khi phẫu thuật.Sau thăm khám và tư vấn về phương pháp và cách thức thực hiện, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ rồi tiến hành cắt tuyến mồ hôi. Nhờ có sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, các bác sĩ có thể vẽ được bản đồ tuyến mồ hôi, từ đó loại bỏ chính xác, tận chân gốc rễ các ống làm tăng tuyến mồ hôi nách. Vì vậy, hiệu quả khử mùi mà phương pháp này mang lại lên tới 95%, hạn chế tối đa khả năng bệnh tái phát.

Tự tin diện áo sexy, không lo viêm cánh làm phiền

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Sau khi tiểu phẫu, điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường hằn lõm nách và mờ dẫn theo thời gian nên không để lại sẹo xấu ở vùng da dưới cánh tay. Nhờ vậy, bạn có thể tự tin diện những trang phục hấp dẫn mà không lo sợ mùi hôi nách hay sẹo xấu làm phiền.

Tự tin diện áo sexy, không lo viêm cánh làm phiền

Thu Cúc giúp bạn trị hôi nách an toàn, hiệu quả, tự tin diện những trang phục sát nách mà không bị mùi hôi đeo bám

Với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu, thêm tự tin trong cuộc Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn về phương pháp thực hiện một cách cụ thể và tỉ mỉ hơn. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, mời bạn liên hệ 1900 5588 96 để được giải đáp nhanh chóng và kịp thời.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook