Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tự tin loại bỏ mùi viêm cánh với công thức từ quế -

Quế có vị và hương thơm thật đặc biệt, được dùng phổ biến trong cuộc sống. Không những được dùng làm gia vị trong nhà bếp, làm hương vị để chế biến thành các sản phẩm khác nhau, bạn còn có thể dùng quế để trị viêm cánh.

Cơ thể thơm tho lúc nào cũng khiến bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Cơ thể thơm tho lúc nào cũng khiến bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Bột quế

Quế là một loại nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, vị cay nồng và là thảo dược có nhiều công dụng khác nhau. Với vị thơm cay nồng đặc trưng, quế có thể trị hôi nách rất tốt. Khi dùng bột quế trị hôi nách, bạn hãy cho bột quế vào hộp nhỏ. Mỗi lần dùng, lấy 2 thìa cà phê bột quế, thêm chút nước thành hỗn hợp mịn, thoa lên vùng nách khoảng 15 phút. Khi các tinh chất trong bột quế thẩm thấu sâu vào làn da, bạn hãy dùng nước ấm rửa sạch để loại bỏ mùi hôi nách.

Bột quế giúp loại bỏ mùi hôi nách khó chịu

Bột quế giúp loại bỏ mùi hôi nách khó chịu cho chủ nhân

Tinh dầu quế

Nhằm giúp người dùng sử dụng được tiện lợi, không mất nhiều thời gian điều chế nguyên liệu và có thể để được trong một thời gian dài, quế được tinh chế thành tinh dầu quế. Được chiết xuất có nguồn gốc từ thiên nhiên, tinh dầu quế an toàn cho cơ thể và được dùng khá rộng rãi. Muốn trị hôi nách bằng tinh dầu quế, bạn cần làm sạch vùng nách trước khi thực hiện, rồi lấy 2-3 giọt tinh dầu quế thoa lên vùng nách khoảng 20 phút trước khi rửa sạch với nước.

Vỏ quế

Tắm nước vỏ quế giúp cơ thể bạn thơm tho hơn

Tắm nước vỏ quế giúp cơ thể bạn thơm tho hơn

Vỏ quế cũng là nguyên liệu giúp bạn điều trị hôi nách hiệu quả. Bạn vừa có thể dùng vỏ quế tươi vừa có thể dùng vỏ quế khô để đạt được mục đích điều trị tốt nhất. Tuy nhiên, chọn vỏ quế trị hôi nách bạn nên dùng vỏ quế tươi cho vào nồi đun sôi, lấy nước sôi hòa nước lạnh thành hỗn hợp để tắm hàng ngày. Mỗi ngày như vậy, bạn vừa cảm thấy dễ chịu, lại vừa có thể loại bỏ được mùi hôi nách trên cơ thể nhanh chóng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook