Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tự truyện của cô nàng hôi nách

Bước sang năm thứ 2 đại học, Vân Anh (Quan Nhân, Hà Nội) gần như trở thành một người khác. Nếu trước kia, cô nàng luôn vui vẻ nói cười, năng nổ tham gia các hoạt động của lớp, của khoa… thì giờ, Vân Anh lựa chọn lối sống khép kín. Và hơn ai hết, cô nàng đã thấu hiểu và biết cảm thông thực sự với những ai đang mắc phải căn bệnh hôi nách.

Vân Anh thủ thỉ: “Không hiểu vì sao tự nhiên vùng da dưới cánh tay của em tiết rất nhiều mồ hôi, cùng mùi rất khó chịu. Và thông tin em bị hôi nách nhanh chóng được lan truyền khắp lớp. Do đó, em luôn cảm thấy mặc cảm, thiếu tự ti, đôi lúc là stress nữa. Tình trạng này kéo dài cũng khoảng gần 1 năm rồi, em chỉ hi vọng có thể chữa khỏi hôi nách vĩnh viễn”.

Tự truyện của cô nàng hôi nách

Khó chịu và mặc cảm vì hôi nách

Không chỉ tủi thân với những lời bàn tán sau lưng, Vân Anh còn cho biết: cô nàng thường xuyên khó chịu với vùng da dưới cánh tay ẩm ướt cũng như vết ố vàng nơi nách áo. Sử dụng lăn khử mùi, lá trầu không… rồi chuyển qua  dùng thuốc nam nhưng mùi hôi nách vẫn là nỗi ám ảnh của Vân Anh.

Hôi nách là gì?

Hôi nách là một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Căn bệnh này xuất hiện có thể do di truyền, do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể… Khi các tuyến mồ hôi mọc ngầm dưới nách tăng tiết hoạt động, vi khuẩn ở vùng da dưới cánh tay sẽ phân hủy dịch mồ hôi, gây mùi khó chịu. Theo các nghiên cứu khoa học, nữ giới thường có nguy cơ bị hôi nách cao hơn so với nam giới.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH VĨNH VIỄN? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Tự truyện của cô nách hôi nách

Bác sĩ tư vấn cách chữa hôi nách vĩnh viễn cho khách hàng

Hôi nách lâu ngày có thể dẫn đến một số bệnh ngoài da như: viêm da, nấm, chàm… Bên cạnh đó, hôi nách còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của khổ chủ. Những người mắc phải căn bệnh này thường có cảm giác thiếu tự tin, mất nhiều cơ hội phát triển bản thân… và thậm chí, không ít trường hợp còn rơi vào tình trạng stress, trầm cảm.

Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng cách nào?

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH>>>

Dựa vào tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, các bác sĩ Thu Cúc đã chữa hôi nách tận gốc cho rất nhiều khách hàng chỉ sau một lần cắt tuyến mồ hôi. Đây là phương pháp loại bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động hay phát triển trở lại. Sau tiểu phẫu, mùi khó chịu sẽ biến mất, điểm cắt tuyến mồ hôi sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy. Do đó, các khổ chủ hoàn toàn có thể an tâm về tính hiệu quả, thẩm mỹ của vùng da dưới cánh tay sau chữa hôi nách vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc. Mời bạn xem thêm tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook