Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tưởng tận gốc rễ về công nghệ hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo

Hút tuyến mồ hôi là công nghệ tiên tiến, giúp trị viêm cánh đến 90%, được ứng dụng tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Để hiểu thêm về công nghệ đang “hot” này, mời bạn tham khảo những thông tin hỏi đáp ngắn dưới đây.

Hỏi: Công nghệ Vaser Lipo hút tuyến mồ hôi như thế nào?

Đáp: Công nghệ Vaser Lipo sử dụng một đầu hút siêu nhỏ, có đính kèm đèn chiếu sáng và camera ngầm. Thiết kế này giúp bác sĩ có thể quan sát tận gốc các chân tuyến mồ hôi, từ đó hút bỏ chúng ra ngoài một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không làm xâm lấn đến các vùng xung quanh.

Tưởng tận gốc rễ về công nghệ hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo

Không lo mùi hôi nách làm phiền nhờ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo

Hỏi: Hút tuyến mồ hôi nách có gây ảnh hưởng đến sức khỏe?

Đáp: Tuyến mồ hôi nách khi được hút ra ngoài không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc loại bỏ tuyến mồ hôi này chỉ có tác dụng triệt tiêu nguồn dinh dưỡng của vi khuẩn cư trú ở vùng da dưới cánh tay. Do đó, vi khuẩn không có cơ hội phân hủy dịch mồ hôi gây ra mùi khó chịu như trước.

Tưởng tận gốc rễ về công nghệ hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo

Cận cảnh công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc

Hỏi: Sau hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, vùng nách có bị nhăm hay bị sẹo không?

Đáp: Áp dụng công nghệ Vaser Lipo, các khổ chủ hoàn toàn có thể an tâm về tính thẩm mỹ của vùng da dưới cánh tay. Do đầu hút Vaser Lipo siêu nhỏ nên hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, không làm da bị nhăn hay để lại sẹo. Và thực tế, điểm hút tuyến mồ hôi hầu như không thể nhìn thấy.

Tưởng tận gốc rễ về công nghệ hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn trưpngf hợp áp dụng công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo cho khách hàng

Hỏi: Công nghệ Vaser Lipo được chỉ định áp dụng cho những trường hợp cụ thể nào?

Đáp: Công nghệ Vaser Lipo được áp dụng cho những ai bị hôi nách nhưng không mắc bệnh tim mạch,huyết áp, tiểu đường… hay bất ổn về tâm lý. Phụ nữ nếu đang mang thai hay đang trong kỳ kinh nguyệt không được tham gia hút tuyến mồ hôi nách. Bạn nên trực tiếp đến các bệnh viện uy tín, điển hình như Bệnh viên Thu Cúc để được thăm khám, tư vấ cũng như kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo an toàn khi áp dụng công nghệ hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo.

Tưởng tận gốc rễ về công nghệ hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo

Vùng nách sạch mùi hôi, không có sẹo xấu

Ngoài ra, nếu có bất cứ băn khoăn gì, bạn có thể liên hệ ngay đường dây nóng 1900 5588 96 hoặc trò chuyện trực tuyến với bác sĩ tư vấn thông qua việc truy cập website trihoinachantoan.com. Chắc chắn mọi vấn đề của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng, kịp thời, giúp bạn xua tan nỗi lo về bệnh hôi nách – một trong những căn bệnh khá hổ biến hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook