Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tuyến mồ hôi nách và sơ đồ tuyến mồ hôi nách

Hôi nách là một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Và việc xác định tuyến mồ hôi nách và sơ đồ tuyến mồ hôi nách có ý nghĩa rất quan trọng, quyết định hiệu quả trong việc khử mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay.

Theo các nghiên cứu khoa học, cơ thể chúng ta có đến 4 triệu tuyến mồ hôi và được phân chia làm hai loại: tuyến mồ hôi ngoại tiết và tuyến mồ hôi đầu tiết. Trong đó, tuyến mồ hôi đầu tiết phân bố chủ yếu ở nách và vùng niệu sinh dục. Khi tuyến mồ hôi này hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi, kết hợp với sự phân hủy acid béo không no thành phân tử hữu cơ của vi khuẩn cư trú sẵn ở nách nên gây bệnh hôi nách.

Tuyến mồ hôi nách và sơ đồ tuyến mồ hôi nách

Xác định và vẽ chính xác bản đồ tuyến mồ hôi nách có ý nghĩa quan trọng, giúp trị hôi nách hiệu quả

Do đó, để trị tận gốc căn bệnh này, các bác sĩ cần xác định chính xác tuyến mồ hôi nách và sơ đồ tuyến mồ hôi nách, từ đó cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động, phát triển trở lại. Ứng dụng những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp hàng nghìn người cắt tuyến mồ hôi nách, trị viêm cánh tối ưu, không lo bệnh tái phát cũng như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay xâm lấn các vùng xung quanh.

>>CẦN TƯ VẤN CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>

Tuyến mồ hôi nách và sơ đồ tuyến mồ hôi nách

Khách hàng được thăm khám miễn phí và tư vấn tận tình về bệnh hôi nách cũng như cách chữa trị hiệu quả

Sau các bước thăm khám, tư vấn cụ thể, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành vẽ bản đồ tuyến mồ hôi, khoanh vùng điều trị và dùng thủ thuật cắt bỏ chúng một cách chính xác. Nhờ đó, nách không còn mùi hôi khó chịu như trước nữa. Phần đông khách hàng đều có thể cảm nhận hiệu quả khử mùi đến 95% chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu, không lo bệnh tái phát như ở một số phương pháp tự nhiên hay mẹo vặt dân gian.

Tuyến mồ hôi nách và sơ đồ tuyến mồ hôi nách

Không còn cảm giác khó chịu sau cắt tuyến mồ hôi, trị hôi nách vĩnh viễn

Bên cạnh hiệu quả khử mùi, khách hàng còn được đảm bảo tính thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay bởi điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian, hầu như không thể nhìn thấy. Chị Thu Phương (Hồ Đắc Di, Hà Nội) cho biết: “Lúc đầu tôi cũng do dự nhiều, không biết cắt tuyến mồ hôi nách có đau không, có trị hôi nách triệt để không, có gây sẹo xấu không? Tuy nhiên, dưới sự tư vấn tận tình của bác sĩ Thu Cúc, tôi cảm thấy rất an tâm khi làm tiểu phẫu này, và giờ đây nách không còn mùi khó chịu như trước, cũng không có dấu vết của phẫu thuật khiến tôi rất hài lòng”.

>>>XEM THÊM QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH TẠI ĐÂY>>>

Tuyến mồ hôi nách và sơ đồ tuyến mồ hôi nách

Khách hàng đến thăm khám, trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Đây cũng chính là cảm nhận chung của rất nhiều khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo tại đây hoặc liên hệ hotline 0904.570.888. Chuyên viên tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc tận tình 24/24h.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook