Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tuyển tập các phương pháp trị hôi nách bằng giấm táo -

Vùng nách ra nhiều mồ hôi và gây nên mùi hôi cơ thể khiến bạn khó chịu. Đừng lo đã có tuyển tập các phương pháp trị hôi nách bằng giấm táo được chúng tôi giới thiệu dưới đây. Chắc chắn chỉ cần bạn kiên trì áp dụng những phương pháp này thì hôi nách sẽ không còn nữa.

Công dụng trị hôi nách của giấm táo

Với giấm táo bạn có thể dễ dàng "đánh bay" mùi hôi nách.

Với giấm táo bạn có thể dễ dàng “đánh bay” mùi hôi nách.

Hôi nách là hiện tượng đi kèm của quá trình tăng tiết mồ hôi vùng nách. Hiện tượng này có thể xảy ra ở bất kỳ ai và trong bất kỳ độ tuổi nào. Ngoài xuất hiện do di truyền, hôi nách còn có thể xảy ra do quá trình vệ sinh của bạn còn nhiều thiếu sót đã tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của các vi khuẩn gây mùi.

Theo các chuyên gia, giấm táo về bản chất là một loại axit nhẹ có khả năng kháng viêm, diệt khuẩn vô cùng tốt. Đặc biệt, giấm táo còn đem tới công dụng tẩy tế bào chết, kích thích sản sinh các tế bào mới khỏe mạnh, giúp da vùng nách trở nên sáng mịn tự nhiên. Không chỉ vậy, trong giấm táo còn chứa nhiều vitamin C có khả năng đẩy lùi hắc sắc tố giúp vùng nách trắng lên trông thấy, giúp bạn tự tin diện các trang phục khoe vai trần nóng bỏng.

Tuyển tập các phương pháp trị hôi nách bằng giấm táo

Hôi nách khiến nhiều người mặc cảm, tự ti và kém giao tiếp.

Hôi nách khiến nhiều người mặc cảm, tự ti và kém giao tiếp.

Để trị hôi nách hiệu quả, bạn hãy áp dụng một trong những công thức sau:

Công thức 1: Sử dụng giấm táo nguyên chất
Đối với phương pháp này, bạn chỉ cần dùng bông tẩy trang thấm ướt một lượng giấm táo vừa đủ. Sau đó, hãy thoa đều giấm táo lên vùng nách. Cách này giúp khử mùi hôi, trị ngứa và diệt khuẩn vô cùng hiệu quả. Khi giấm thoa lên vùng nách sẽ có tác dụng bão hòa mồ hôi, gây phản ứng hóa học giúp làm sạch nách. Do tính an toàn cao nên bạn hoàn toàn có thể để qua đêm để đạt được kết quả tối ưu nhất. Áp dụng đều đặn 2 lần/tuần để nhanh chóng “tạm biệt” mùi hôi cơ thể.

Công thức 2: Giấm táo + nước
Để thực hiện cách trị hôi nách này, bạn cần pha 10ml giấm táo và bồn nước. Sau đó, bạn có thể ngâm mình vào nước trong khoảng từ 10 đến 15 phút. Điều này sẽ giúp cơ thể của bạn được làm sạch sâu, loại bỏ vi khuẩn gây mùi hôi nách.

Công thức 3: Giấm táo + vôi sống

Cách trị hôi nách này đòi hỏi sự chuẩn bị phức tạp hơn tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại sẽ không hề khiến bạn thất vọng. Cụ thể, bạn hãy lấy vôi sống cho vào chai thủy tinh đựng giấm theo tỉ lệ 1:2 và để trong 3 năm. Sau đó, đem thoa hỗn hợp lên vùng nách mỗi ngày trước khi ngủ để thấy được sự thay đổi do hỗn hợp này mang lại.

Trị hôi nách giúp bạn thêm tự tin và quyến rũ.

Trị hôi nách giúp bạn thêm tự tin và quyến rũ.

Trên đây là tuyển tập các phương pháp trị hôi nách bằng giấm táo. Hi vọng bạn sớm thực hiện và thành công như mong đợi!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook