Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tuyệt chiêu chữa hôi nách của dân công sở

Chuyện hôi nách tại các văn phòng làm việc có lẽ không còn quá xa lạ với không ít người. Vậy khi vùng da dưới cánh tay tăng tiết hoạt động, dân công sở có những tuyệt chiêu chữa hôi nách như thế nào?

Theo chia sẻ của chị Minh Phương (nhân viên văn phòng, Hà Nội): để mùi cơ thể không làm ảnh hưởng đến không khí chung của cả phòng, chị dùng lăn khử mùi như vật bất li thân. Mặc dù sản phẩm này giúp nách khô thoáng và bớt mùi hơn rất nhiều song chị Phương cũng không phủ nhận tác hại mà lăn khử mùi gây ra. Chị thú nhận vì quá lạm dụng lăn khử mùi, vùng da dưới cánh tay của chị rất khô, thiếu sự mịn màng.

Chữa hôi nách

Bị đồng nghiệp xa lánh vì mùi hôi nách

Cùng chung nỗi khổ như chị Phương, chị Mỹ Hạnh (lễ tân, Hà Nội) cho biết: “Ngày nào đi làm, mình cũng thủ sẵn 1 quả chanh. Cứ lúc nào có cảm giác nách tăng tiết mồ hôi, mình sẽ chạy vào nhà vệ sinh chà lát chanh mỏng vào vùng da dưới cánh tay. Nhưng cách này chỉ áp dụng được vào mùa hè, mùa đông mình mặc nhiều áo nên rất bất tiện”.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

 Còn chị Thu Hương (Kiểm toán viên, Hà Nội) có cách chữa hôi nách bớt cầu kỳ hơn khi sử dụng miếng dán hút mồ hôi. Tuy nhiên, chị thành thật chia sẻ: “Trong một lần hát karaoke cùng đồng nghiệp, có lẽ do nhảy quá phấn khích nên mình bị tuột miếng dán. Giờ nghĩ lại chuyện đó, mình vẫn còn cảm thấy ngại”.

chữa hôi nách

Không còn lo lắng, tủi thân vì mùi hôi nách như trước

Như vậy, sử dụng lăn khử mùi, áp dụng các phương pháp tự nhiên hay dùng miếng thấm hút mồ hôi đều có những nhược điểm nhất định. Để chữa hôi nách nhanh gọn hơn, hiệu quả hơn, các khổ chủ có thể tham khảo các phương pháp ứng dụng công nghệ cao như: tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hay cắt tuyến mồ hôi.

>>>XEM THÊM: CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỮA HÔI NÁCH>>>

Đây là những phương pháp an toàn, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ FDA phê duyệt, được Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chữa hôi nách thành công cho nhiều khách hàng. Mời bạn xem tại đây hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook