Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tuyệt chiêu diện đồ không lộ mùi hôi nách

Tham khảo một số tuyệt chiêu ăn mặc dưới đây, chắc chắn bạn sẽ phần nào bớt đi cảm giác khó chịu cũng như tự tin hơn khi hiện diện giữa đám đông.

Những chiếc áo dáng rộng

Khi thân nhiệt tăng cao, nách bị bức bí, tuyến mồ hôi mọc ngầm dưới vùng này cũng sẽ tăng tiết và hoạt động mạnh mẽ hơn, tao cơ hội cho vi khuẩn gây mùi phát triển. Chính vì vậy, những chiếc áo dáng rộng, kiểu “oversized” luôn khiến cho vùng da dưới cánh tay “dễ thở” cũng như hạn chế mùi mồ hôi.

Chất liệu vải thoáng mát, có khả năng thấm hút mồ hôi

Tuyệt chiêu diện đồ không lộ mùi hôi nách

Sử dụng chất liệu vải coton, có khả năng thấm hút mồ hôi để giảm mùi hôi nách

Chất liệu vải coton, satin hoặc lụa không chỉ mang lại cảm giác thật thoải mái, thật dễ chịu mà còn có thể giúp bạn che giấu mùi hôi nách rất hiệu quả. Nhất là trong những ngày nắng nóng, oi bức, những chất liệu này chính là gợi ý không thể hoàn hảo hơn cho các khổ chủ đang bị bệnh viêm cánh hoành hành.

Hạn chế mặc áo mỏng, màu trắng hoặc sáng màu

Tuyệt chiêu diện đồ không lộ mùi hôi nách

Hạn chế dùng đồ sáng màu để không bị lộ vết ố vàng do bệnh hôi nách gây ra

Khi vùng da dưới cánh tay tăng tiết hoạt động, chiếc áo mỏng sẽ rất mau bị ướt. Và thông thường, những người bị hôi nách bao giờ cũng không tránh khỏi vết ố vàng ở nách áo. Do đó, áo mỏng hay áo trắng, sáng màu sẽ thay bạn lên tiếng “tố cáo” căn bệnh này.

Sử dụng thêm tấm lót mồ hôi

Nếu bạn là tín đồ của những chiếc áo ôm sát tôn dáng, tấm lót mồ hôi sẽ giúp bạn thấm hút mồ hôi trực tiếp, đồng thời khử mùi khó chịu hiệu quả. Tuy nhiên, cách này chỉ phát huy tác dụng trong khoảng 3 giờ đồng hồ. Hơn nữa, bạn sẽ có cảm giác hơi cộm ở vùng da dưới cánh tay khi sử dụng sản phẩm này.

Tuyệt chiêu diện đồ không lộ mùi hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi để trị hôi nách tận gốc

Chính vì vậy, thay vì đi tìm sự trợ giúp của tấm lót mồ hôi hay các kiểu áo oversized trái sở thích, các khổ chủ nên tham khảo tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi để khử mùi tận gốc. Với tiểu phẫu này, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn chữa bệnh triệt để từ gốc rễ, không lo mùi khó chịu xuất hiện trở lại. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ 1900.5588.96 hoặc truy cập hệ thống website trihoinachantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook