Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tuyệt chiêu ngăn ngừa mồ hôi nách bằng lá cây -

Bệnh hôi nách gây ra nhiều trở ngại trong cuộc sống cho những người không may mắn mắc phải nó. Để có thể sớm loại bỏ căn bệnh viêm cánh khỏi cuộc sống của bạn, các loại lá cây dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Trị sạch hôi hôi để xóa đi mọi cản trở trong cuộc sống

Trị sạch hôi hôi để xóa đi mọi cản trở trong cuộc sống

Cây đậu rách

Cây đậu rách có tên khoa học là Pluchea indica less thuộc họ cúc. Loại cây này mọc hoang và được trồng làm hàng rào khắp nơi. Khi trị hôi nách bạn nên lấy lá tươi, chọn lá non hoặc bánh tẻ. Theo nghiên cứu, loại cây này chứa 2,9% lượng protein và các chất như axit chlorogenic, tinh dầu.

Để trị hôi nách, bạn lấy lá cây đậu rách hoặc cành non đem về giã nát, thêm chút rượu vào rồi sao nóng lên thoa vào hai bên nách. Sau đó, bạn tắm rửa sạch sẽ bằng nước lạnh. Cách này, bạn làm thường xuyên vào mỗi tối hoặc buổi sáng để có tác dụng tốt nhất, loại bỏ mùi hôi, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Cây đậu rách giúp bạn khử sạch mùi hôi dưới cánh tay

Cây đậu rách giúp bạn khử sạch mùi hôi dưới cánh tay

Lá riềng

Trong chế biến món ăn Việt chắc chắn bạn không còn xa lạ với cây riềng. Không những được dùng làm gia vị cho các bữa ăn, riềng còn được dùng nhiều trong chữa bệnh cũng như chữa trị hôi nách. Khi điều trị hôi nách bằng lá riềng, bạn chỉ cần lấy lá riềng rửa sạch, giã nhuyễn lấy nước cốt, rồi thoa lên vùng nách để tự tin hơn với cả ngày khô thoáng.

Lá dâu tằm

Lá dâu tằm cũng là một trong các nguyên liệu hỗ trợ trị  sạch bệnh hôi nách

Lá dâu tằm cũng là một trong các nguyên liệu hỗ trợ bạn trị sạch bệnh hôi nách

Khi trị hôi nách bằng lá dâu tằm, bạn nên lấy dâu tằm trong vườn nhà để đảm bảo việc trị hôi nách được sạch và an toàn. Tốt nhất, bạn nên chọn những lá non vào buổi sáng để có thể chọn được những lá cây ưng ý nhất. Bạn nên lấy lá dâu tằm về rửa sạch, đun sôi cùng với lá rau má, rồi tắt bếp, cho ra bát uống. Với loại lá này, bạn có thể dùng lá rau má, lá dâu tằm tươi hoặc khô đều được và dùng để sắc uống hàng ngày thay nước.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook