Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tuyệt chiêu trị hôi nách triệt để, tự tin vui xuân mới

Mặc dù không nguy hại đến sức khỏe song mùi hôi nách gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của khổ chủ cũng như mọi người xung quanh. Và chắc chắn, không ai muốn mùi “đặc trưng” này đeo bám nhất trong những ngày giáp Tết, việc giao lưu với mọi người là điều không thể tránh khỏi.

Chị Thu Trang – 30 tuổi, Hà Nội – cho biết: “Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết, vậy mà không hiểu sao nách mình tự nhiên xuất hiện mùi hôi rất khó chịu. Nếu tình trạng này không chấm dứt, chắc Tết này mình không dám ra ngoài. Mình đã áp dụng một vài cách điều trị tự nhiên theo kinh nghiệm dân gian nhưng không nhận được hiệu quả triệt để”.

Tuyệt chiêu trị hôi nách triệt để, tự tin vui xuân mới

Mùi hôi nách gây cảm giác khó chịu cho các khổ chủ

Theo các bác sĩ Thu Cúc, nguyên nhân của bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi tăng tiết hoạt động. Do đó, để trị viêm cánh tận gốc, thay vì dùng các phương pháp điều trị tự nhiên chỉ giúp diệt khuẩn, khử mùi trên bề mặt da, các khổ chủ nên làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách. Đây chính là tuyệt chiêu chữa viêm cánh đã và đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

Tuyệt chiêu trị hôi nách triệt để, tự tin vui xuân mới

Khách hàng được tư vấn cụ thể về phương pháp cắt tuyến mồ hôi khi đến Bệnh viện Thu Cúc

Với phương pháp này, sau xác định chính xác các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, bác sĩ sẽ cắt bỏ tận gốc chúng. Nhờ đó, vi khuẩn phân hủy dịch mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay sẽ không còn nguồn dinh dưỡng để hoạt động, phát triển cũng như gây mùi khó chịu. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chỉ sau một lần cắt tuyến mồ hôi, rất nhiều khách hàng có thể cảm nhận hiệu quả khử mùi tối ưu, không lo bệnh viêm cánh tái phát.

Tuyệt chiêu trị hôi nách triệt để, tự tin vui xuân mới

Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, trị hôi nách triệt để

Hơn nữa, sau phẫu thuật, điểm cắt tuyến mồ hôi sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian, hầu như không thể nhìn thấy. Vì vậy, các khổ chủ hoàn toàn có thể an tâm về tính thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay khi áp dụng phương pháp này trong điều trị bệnh viêm cánh triệt để.

Tuyệt chiêu trị hôi nách triệt để, tự tin vui xuân mới

Không còn nỗi lo viêm cánh sau áp dụng tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi

Để được thăm khám, tư vấn miễn phí, các khổ chủ nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội. Hoặc nếu có bất cứ thắc mắc gì, mọi người có thể nhấc máy liên hệ hotline 0904 570 988 hoặc tổng đài 1900 5588 96. Trải nghiệm dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách tại đây, chắc chắn các khổ chủ sẽ cảm thấy hài lòng với những gì nhận được, mau chóng lấy lại sự tự tin khi giao lưu với mọi người, nhất là trong những ngày cận Tết sắp tới.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook