Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tuyệt chiêu trị mùi hôi nách hiệu quả trên áo -

 Căn bệnh hôi nách không chỉ khiến người mắc gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp mà còn để lại mùi hôi trên áo rất khó chịu. Do vậy, ngoài việc áp dụng các phương pháp để trị hôi nách hiệu quả thì bạn cũng nên tham khảo các tuyệt chiêu trị mùi hôi nách trên áo được chia sẻ trong bài viết dưới đây, sẽ rất có ích trong quá trình điều trị bệnh hôi nách của bạn.

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách ở mỗi người là khác nhau, một số trường hợp là do di truyền, một số khác lại là do vi khuẩn gây mùi do tuyến mồ hôi dưới nách hoạt động mạnh gây ra. Tuy nhiên, nếu người mắc phải bệnh hôi nách chỉ đi tìm phương pháp để giải quyết mùi hôi trên cơ thể mà không tiêu diệt mùi hôi vướng lại trên áo thì việc điều trị bệnh sẽ không đem lại hiệu quả vì vi khuẩn còn vướng lại trên áo sẽ khiến cho vùng da dưới nách của bạn tiếp tục có mùi khó chịu. Do đó, việc trị mùi hôi trên áo là việc làm quan trọng và cần thiết nếu bạn muốn đánh bay mùi hôi nách ra khỏi cơ thể.

Một số tuyệt chiêu trị mùi hôi nách trên áo

  1. Tuyệt chiêu trị mùi hôi nách trên áo bằng dấm gạo và dấm táo

Thành phần chủ yếu có trong dấm gạo và dấm táo là axit acetic không chỉ có tác dụng kích thích sự ngon miệng, hệ tiêu hóa mà còn mang lại hiệu quả sát khuẩn cao, có tính tẩy màu, loại mùi cực kỳ tốt. Tính axit của dấm giúp loại bỏ những vi khuẩn bám trên bề mặt áo, làm cho mùi hôi, vệt ố vàng bám trên áo do vi khuẩn gây mùi gây ra bị tiêu diệt hết.

Tính axit của dấm giúp loại bỏ những vi khuẩn bám trên bề mặt áo, làm cho mùi hôi, vệt ố vàng bám trên áo do vi khuẩn gây mùi gây ra bị tiêu diệt hết.

Tính axit của dấm giúp loại bỏ những vi khuẩn bám trên bề mặt áo, làm cho mùi hôi, vệt ố vàng bám trên áo do vi khuẩn gây mùi gây ra bị tiêu diệt hết.

Cách sử dụng dấm gạo và dấm táo để trị mùi hôi nách trên áo chính là: Bạn hãy giặt riêng những chiếc áo của người bị hôi nách, sau khi giặt sạch áo bằng bột giặt và nước sạch, bạn hãy hòa tan 4 thìa cà phê dấm táo và dấm gạo vào trong nước rồi ngâm áo. Sau khoảng 30 phút, mùi hôi trên áo sẽ bị đánh bay, lúc này hãy phơi áo ở nơi khô thoáng và có nhiều ánh nắng mặt trời nhé.

  1. Trị mùi hôi trên áo bằng muối biển xay

Là một loại gia vị không thể thiếu trong cuộc sống, muối biển xay giúp cho các bữa ăn thêm hương vị đậm đà và đem lại rất nhiều công dụng đẹp và chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng muối biển xay để đánh bay mùi hôi nách trên áo rất hiệu quả.

Sở dĩ muối giúp bạn đánh bay mùi hôi trên áo được là vì: Trong muối có chứa các thành phần có tính sát khuẩn cao, kìm hãm sự phát triển của các vi khuẩn làm cho chúng không thể tồn tại trên các sợi vải.

Với phương pháp này , trước khi giặt đồ, bạn chỉ cần hòa khoảng 100 gram muối biển xay với 3 lít nước sạch, ngâm quần áo có dính mùi hôi nách vào trong khoảng 20 phút. Sau đó chuyển sang giặt bằng bột giặt thông thường và phơi ở nơi có nhiệt độ cao để áo khô thoáng và sạch mùi.

  1. Khử mùi hôi nách trên áo bằng nước vo gạo

Ngoài công dụng để làm trắng da, làm sạch đồ ăn, nước vo gạo còn được sử dụng để trị mùi hôi trên quần áo và đánh bay các vết ố vàng do mùi hôi nách để lại. Cách thực hiện của phương pháp này rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng nước vo gạo để ngâm áo có dính mùi hôi nách khoảng 1 tiếng đồng hồ, dùng tay vò mạnh nách áo để đánh bật mùi hôi, sau đó giặt lại với bột giặt và nước sạch là mùi hôi nách sẽ không còn trú ngụ trên áo của bạn được nữa.

ước vo gạo còn được sử dụng để trị mùi hôi trên quần áo và đánh bay các vết ố vàng do mùi hôi nách để lạ

Nước vo gạo được sử dụng để trị mùi hôi trên quần áo và đánh bay các vết ố vàng do mùi hôi nách để lại rất hiệu quả.

  1. Dùng rượu trắng khử mùi hôi nách trên áo

Nếu như những người mắc bệnh hôi nách không nên uống đồ uống có chứa cồn và chất kích thích thì chính những nguyên liệu đó lại có khả năng đánh bật mùi hôi nách trên áo rất hiệu quả. Nguyên nhân là do, rượu trắng có tác dụng sát trùng, diệt khuẩn rất tốt. Khi bạn dùng rượu trắng để ngâm áo hoặc bôi trực tiếp vào vùng nách áo thì mùi hôi dù có khó chịu đến mấy cũng sẽ bị đánh bay khỏi chiếc áo của bạn.

Với phương pháp này, bạn có thể bôi trực tiếp rượu trắng lên áo bất cứ lúc nào cảm thấy trên áo có mùi, vì mùi rượu sẽ bay hơi rất nhanh chóng, giúp bạn đánh bay mùi hôi nách trên áo một cách nhanh chóng trong trường hợp cần thiết.

Khi bạn có thể dùng rượu trắng để ngâm áo hoặc bôi trực tiếp vào vùng nách áo thì mùi hôi dù có khó chịu đến mấy cũng sẽ bị đánh bay khỏi chiếc áo của bạn

Khi bạn dùng rượu trắng để ngâm áo hoặc bôi trực tiếp vào vùng nách áo thì mùi hôi dù có khó chịu đến mấy cũng sẽ bị đánh bay khỏi chiếc áo của bạn

Trên đây là những tuyệt chiêu giúp bạn trị mùi hôi nách trên áo vô cùng đơn giản, an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp khắc phục tình trạng bị hôi nách tạm thời, để có thể triệt hôi nách vĩnh viễn, bạn hãy tham khảo phương pháp cắt, hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ VASER LIPO tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Đây là 1 loại thiết bị được ứng dụng trong cả hút mỡ và trị hôi nách đem lại hiệu quả cao. Tại Bệnh viện Thu Cúc, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền, cho hiệu quả tối ưu và an toàn. Hãy liên hệ trực tiếp với Bệnh viện để được tư vấn cụ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook