Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách giờ đây không còn xa lạ với những người mắc căn bệnh “viêm cánh” đáng ghét này. Vậy ưu điểm vượt trội của phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi so với các phương pháp thông thường là gì? Các khổ chủ hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Bệnh hôi nách làm khổ chủ mất tự tin trong cuộc sống

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi là phương pháp trị hôi nách có thể áp dụng cho tất cả khách hàng đủ 18 tuổi, không mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, không có vấn đề về tâm lý. Khi khổ chủ thực hiện cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ, xét nghiệm máu và thử phản ứng thuốc để loại trừ các trường hợp chống chỉ định trên.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Bác sĩ thăm khám để xác định tình trạng bệnh của khổ chủ

Vùng nách được cấu tạo bởi rất nhiều tuyến mồ hôi nằm dưới da, khi cơ thể diễn ra sự thay đổi nội tiết tố, các tuyến mồ hôi này tăng tiết hoạt động tạo ra môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi sẽ loại bỏ đi tận gốc các chân rễ tuyến mồ hôi, đồng thời ngăn chặn sự quay lại và phát triển của vi khuẩn. Vì vậy phương pháp này có thể mang lại hiệu quả trị bệnh triệt để lên đến 90 – 95% kể cả những người mắc bệnh lâu năm, tuyến mồ hôi phức tạp, nặng mùi hơn. Bên cạnh đó, các dụng cụ phục vụ phẫu thuật đều được vô trùng sạch sẽ và quá trình phẫu thuật diễn ra trong phòng vô khuẩn. Điều này giúp cho khổ chủ hoàn toàn yên tâm về tính an toàn khi thực hiện dịch vụ cắt tuyền mồ hôi. Sau tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu đường rạch bằng chỉ thẩm mỹ, sau một thời gian đường khâu sẽ mờ và lẫn cùng màu da, không để lại sẹo xấu.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Sau khi xác định tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ hoàn toàn chân gốc rễ tuyến mồ hôi

Để thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, khổ chủ nên đến trực tiếp tại Bệnh viện để được các bác sĩ kiểm tra tình trạng bệnh, loại trừ các trường hợp chống chỉ định và tư vấn cụ thể về dịch vụ. Các khổ chủ chắc chắn sẽ hài lòng về cơ sở vật chất, thái độ tận tình và chất lượng phục vụ của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Thu Cúc.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Sau tiểu phẫu, vùng da dưới nách sẽ không có sẹo xấu, trả lại cho khổ chủ làn da mịn màng

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, khổ chủ hãy nhấc máy và gọi tới đường dây nóng của chúng tôi 0904 570 988 và 1900 5588 96. Nhân viên y tế sẽ giúp khổ chủ giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook