Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Công nghệ vaser lipo điều trị hôi nách

Vaser Lipo điều trị hôi nách là phương pháp sử dụng năng lượng sóng siêu âm rung tần số cao, tác động sâu vào bên trong và phân hủy protein, acid béo…rồi hút chúng ra ngoài qua một dụng cụ hút chuyên dụng. Công nghệ này được ứng dụng tại Bệnh viện Thu Cúc để hút bỏ các tuyến mồ hôi ra ngoài, không cho vi khuẩn có cơ hội phát triển, có tác dụng trị hôi nách hơn 85%.

Bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã ứng dụng thành công công nghệ Vaser Lipo điều trị hôi nách. Phương pháp này được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng, cho kết quả cao mà không để lại sẹo nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

vaser lipo điều trị hôi nách

Công nghệ vaser lipo này được ứng dụng tại Bệnh viện Thu Cúc để hút bỏ các tuyến mồ hôi ra ngoài.

Sau khi vẽ tuyến mồ hôi chính xác để xác định vùng cần điều trị, các bác sĩ sẽ đưa thiết bị Vaser Lipo siêu nhỏ, có gắn đèn chiếu sáng và camera ngầm vào bên trong cơ thể. Theo đó, các bác sĩ có thể xem xét rõ ràng tình trạng của vùng cần được điều trị thông qua hình ảnh nội soi rõ nét mà không cần dùng tới dao kéo phẫu thuật.  Khi đó, tuyến mồ hôi được hút trực tiếp ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng mà không gây xâm lấn, viêm nhiễm sang các vùng xung quanh. Sau khi thực hiện, vùng da tiếp nhận điều trị không để lại sẹo và vẫn giữ nguyên độ sáng mịn, căng tràn.

vaser lipo điều trị hôi nách

Với kỹ thuật khéo léo, các bác sĩ Thu Cúc sẽ hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi, cho hiệu quả điều trị cao.

Với hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các nước như Anh, Mỹ…cùng đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi sẽ giúp bạn có được kết quả điều trị như mong muốn ngay lần đầu thực hiện. Phương pháp này phù hợp với những người bị hôi nách nhẹ hoặc không muốn thực hiện phẫu thuật.

vaser lipo điều trị hôi nách

Bạn nên đến bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Để biết thêm thông tin về công nghệ vaser lipo điều trị hôi nách, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn miễn phí. Hoặc bạn vui lòng gọi đến các số hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp mọi thắc mắc kỹ càng hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook