Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Vệ sinh đúng cách giúp đẩy lùi bệnh hôi nách -

Hôi nách khiến bạn gặp nhiều phiền phức trong cuộc sống hàng ngày, vậy vệ sinh như thế nào để mùi hôi không phát triển? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn vệ sinh đúng cách giúp đẩy lùi bệnh hôi nách hiệu quả.

Vì sao nách có mùi hôi?

Vệ sinh đúng cách giúp đẩy lùi bệnh hôi nách

Mồ hôi khiến cơ thể có mùi khó chịu

Nách là bộ phận thu hút rất nhiều các loại vi khuẩn tập trung. Bên cạnh đó, các tuyến nội tiết sẽ sản sinh mồ hôi nhằm điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và cân bằng điện phân. Mồ hôi là môi trường lí tưởng cho các loại vi khuẩn sinh sôi, chúng sẽ thải ra các khí có gốc lưu huỳnh gây ra mùi cơ thể.

Một số cách giúp đẩy lùi bệnh hôi nách

Vệ sinh cơ thể đúng cách

Vệ sinh đúng cách giúp đẩy lùi bệnh hôi nách

Giữ vệ sinh cơ thể để hạn chế mùi hôi phát triển

Bạn nên giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ để hạn chế tình trạng vùng da dưới nách tiết ra mồ hôi, nên tắm và thay quần áo thường xuyên sau khi luyện tập để vi khuẩn gây mùi không phát triển.

Dùng xà phòng kháng khuẩn

Vi khuẩn sẽ giảm đnags kể khi bạn sử dụng xà phòng kháng khuẩn. Để tăng tính hiệu quả, bạn nên tắm gội thường xuyên với nước ấm, đừng quên chà xát nhẹ vùng da dưới cánh tay để tiêu diệt vi khuẩn. Đây được xem là một trong những biện pháp đơn giản để hạn chế mùi hôi nách.

Tắm gội thường xuyên

Vệ sinh đúng cách giúp đẩy lùi bệnh hôi nách

Việc tắm gội thường xuyên sẽ đẩy lùi mùi hôi nhanh chóng

Vào mùa hè, bạn cần tắm gội thường xuyên và vệ sinh vùng da dưới cánh tay cẩn thận để dọn dẹp vi khuẩn đang định cư tại đây. Vào mùa đông, việc mặc quần áo ấm cũng khiến vùng da nách bị bịt chặt, khó thoát không khí, mùi hôi vẫn phát triển nên bạn cũng cần chú ý đến vấn đề vệ sinh cơ thể.

Vệ sinh quần áo sạch sẽ

Không chỉ cơ thể, quần áo cũng cần được vệ sinh sạch sẽ để ngăn chặn những vi khuẩn có hại cho làn da của bạn. Bạn nên lựa chọn chất liệu vải thoáng mát, hút ẩm tốt để hạn chế sự tích tụ của mồ hôi, khiến tình trạng hôi nách càng nặng mùi hơn.

Sử dụng lăn khử mùi

Vệ sinh đúng cách giúp đẩy lùi bệnh hôi nách

Sử dụng lăn khử mùi cũng là giải pháp để đẩy lùi mùi hôi hiệu quả

Lăn khử mùi cũng là một trong những giải pháp làm giảm mùi hôi nách hiệu quả, nhanh chóng, nhiều người bỏ qua việc làm này, tuy nhiên đây cũng là giải pháp để mùi hôi biến mất nhanh chóng.

Trên đây là một số gợi ý vệ sinh đúng cách giúp đẩy lùi bệnh hôi nách mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, những giải pháp trên chỉ là tạm thời, không cho hiệu quả cao, mùi hôi vẫn xuất hiện khi bạn hoạt động và tập luyện. Để mùi hôi biến mất hoàn toàn, bạn nên lựa chọn điều trị hôi nách bằng công nghệ cao tại các cơ sở, bệnh viện uy tín cho hiệu quả nhanh chóng, an toàn và đảm bảo sức khỏe.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ điều trị hôi nách uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tại đây có các phương pháp điều trị hôi nách như tiêm botox, cắt tuyến mồ hôi và hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo giúp bạn loại bỏ mùi hôi nhanh chóng, cho hiệu quả lâu dài, an toàn và đảm bảo. Để biết thêm thông tin chi tiết về các phương pháp điều trị hôi nách tại Thu Cúc bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook