Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Vì sao lại bị hôi nách ở tuổi dậy thì? -

Tuổi dậy thì, nội tiết tố thay đổi nên có nhiều bạn trẻ thấy vùng da dưới cánh tay của mình xuất hiện mùi hôi. Vậy tại sao lại bị hôi nách ở tuổi dậy thì? Làm thế nào để loại bỏ mùi hôi nhanh chóng, hiệu quả? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao lại bị hôi nách ở tuổi dậy thì ?

Trong cơ thể mỗi người, thường có sự xuất hiện của hai loại tuyến mồ hôi, tuyến mồ hôi thường và tuyến mồ hôi lớn. Khi tới tuổi dậy thì, từ 13 đến 20 tuổi đối với cả nam và nữ, các hắc môn giới tính và nội tiết tố bên trong cơ thể có sự thay đổi lớn khiến cho các tuyến mồ hôi lớn tăng cường sự hoạt động sản sinh ra một loại chất nhờn dính.

bị hôi nách ở tuổi dậy thì

Do sự thay đổi nội tiết tố nên nhiều bạn trẻ bị hôi nách ở tuổi dậy thì

Các tuyến mồ hôi này thường tập trung ở vùng da dưới cánh tay và chất nhờn dính này thường được gọi là mồ hôi nách. Khi các chất nhờn này chịu sự tác động của các vi khuẩn không có lợi từ môi trường bên ngoài, xuất hiện nhiều nhất vào mùa hạ và mùa xuân, sản sinh  ra một loại axit béo chưa no đi kèm theo amoniac gây mùi khó chịu, chính là mùi hôi nách.

Phương pháp chữa hôi nách tuổi dậy thì an toàn, hiệu quả

bị hôi nách ở tuổi dậy thì

Trị hôi nách bằng phương pháp dân gian là biện pháp được nhiều bạn trẻ áp dụng

Hôi nách là một bệnh lý, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ra nhiều phiền phức cho người bị bệnh. Để trị hôi nách cho tuổi dậy thì có rất nhiều người áp dụng các phương pháp dân gian tại nhà như dùng gừng, kem đánh răng, phèn chua, lá trầu không, khoai tây, rau ngò,… tuy nhiên việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên cần kiên trì thực hiện và mùi hôi cũng chỉ giảm tạm thời. Nếu bạn vận động mạnh mùi hôi cơ thể vẫn xuất hiện, do vậy cần có phương pháp hiệu quả, tối ưu hơn.

bị hôi nách ở tuổi dậy thì

Điều trị hôi nách tuổi dậy thì tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả cao, lâu dài (*Lưu ý kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có thể thực hiện trị hôi nách an toàn, cho hiệu quả lâu dài, khắc phục tình trạng mùi hôi cơ thể hiệu quả. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những cơ sở uy tín được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng hôi nách kéo dài bằng các phương pháp như tiêm botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi hoặc hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo cho hiệu quả tối ưu, an toàn. Tùy vào mức độ tuyến mồ hôi của bạn, bác sĩ Thu Cúc sẽ chỉ định phương pháp điều trị an toàn, phù hợp. Để biết thêm chi tiết cho từng phương pháp và lựa chọn cho mình phương pháp tối ưu nhất bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sỹ thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook