Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Xóa bỏ hôi nách chỉ với một lần điều trị duy nhất tại BV Thu Cúc

Hiện nay, với khoa học hiện đại, bệnh hôi nách không còn là nỗi ám ảnh của nhiều người nữa. Để xóa bỏ hôi nách chỉ với một lần điều trị duy nhất, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc như sau:

Hôi nách là một loại bệnh do nhiễm vi khuẩn gây mùi, dẫn tới viêm tuyến mồ hôi mãn tính tại vùng da dưới cánh tay. Có nhiều phương pháp trị hôi nách nhưng cắt tuyến mồ hôi nách vẫn là phương pháp được đánh giá có hiệu quả tối ưu vì nó loại bỏ hoàn toàn căn bệnh này mà không gây tái phát.

Hôi nách là căn bệnh gây phiền toái cho nhiều người.

Hôi nách là căn bệnh gây phiền toái cho nhiều người.

Vùng nách bao gồm rất nhiều tuyến mồ hôi mọc ngầm phía dưới. Trong đó, mỗi ống mồ hôi có hình dáng và độ phân tỏa như “rễ cây” từ hạ tới trung bì, tiết ra loại dịch khi kết hợp với vi khuẩn sẽ gây nên mùi khó chịu tại lỗ chân lông. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách sẽ loại bỏ đi tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, đồng thời ngăn không cho vi khuẩn gây mùi có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm xóa bỏ hôi nách chỉ với một lần điều trị duy nhất, có hiệu quả tới 90 – 95%.

xóa bỏ hôi nách chỉ với một lần điều trị duy nhất

Để trị hôi nách chỉ một lần duy nhất thì bạn nên tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc.

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được khám sức khỏe kỹ lưỡng để loại trừ những trường hợp chống chỉ định. Các bác sĩ bệnh viện Thu Cúc với trình độ tay nghề cao, khéo léo, tỉ mỉ xác định chính xác và vẽ được bản đồ tuyến apocrine (tuyến mồ hôi vùng nách), để từ đó chủ động loại bỏ hết tuyến mồ hôi mà không tác động vào những vùng lân cận. Thao tác thực hiện của bác sĩ nhanh chóng, dứt khoát, tiết kiệm được thời gian thực hiện tiểu phẫu. Bạn sẽ được làm các xét nghiệm và thử phản ứng thuốc trước khi gây tê. Liều lượng thuốc gây tê phù hợp nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn trong khi thực hiện. Ngoài ra, quy trình phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi được thực hiện một cách khoa học, đảm bảo vệ sinh và an toàn của Bộ Y tế, phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều nên tuyệt đối không gây viêm nhiễm, biến chứng.

xóa bỏ hôi nách chỉ với một lần điều trị duy nhất

Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo an toàn tuyệt đối

Sau khi phẫu thuật trị hôi nách xong, bạn chỉ cần giữ gìn vệ sinh vùng nách, hạn chế giơ tay quá cao, tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ và cắt chỉ sau 7 ngày.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp xóa bỏ hôi nách chỉ với một lần điều trị duy nhất, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để các bác sĩ thăm khám và tư vấn rõ ràng cho bạn. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo tôi theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp thắc mắc.

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook