Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Xóa bỏ mùi hôi nách bằng các loại thảo mộc -

Mùi hôi nách khiến rất nhiều người khó chịu, để xóa bỏ mùi hôi nách nhanh chóng, bạn có thể áp dụng các cách trị hôi nách bằng thảo mộc dưới đây.

Dùng hạt tiêu tươi để trị mùi hôi

Bạn chuẩn bị 20g hạt tiêu tươi xay nhuyễn và 200ml rượu trắng 40 độ. Cho hạt tiêu vào ngâm với rượu trong khoảng 15 ngày, để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp vào.

xóa bỏ mùi hôi nách bằng các loại thảo mộc

Hạt tiêu tươi cho hiệu quả trị mùi hôi hiệu quả

Mỗi ngày bạn lấy bông thấm vài giọt hỗn hợp rồi thoa lên vùng da nách, massage nhẹ nhàng 2 lần/ngày. Thực hiện kiên trì, thường xuyên sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi cơ thể hiệu quả.

Sử dụng lá giang để chữa mùi hôi nách

Lá giang có vị chua mát, được dùng để nấu canh hay nấu kho theo sở thích ăn uống của mỗi người. Trong lá giang có chứa thành phần axit tự nhiên có tác dụng diệt khuẩn, các vitamin C giúp sáng da và trị thâm nách. Do đó, lá giang được lựa chọn để điều trị hôi nách tại nhà.

xóa bỏ mùi hôi nách bằng các loại thảo mộc

Sử dụng lá giang để chữa mùi hôi được nhiều người áp dụng

Bạn lấy 1 nắm lá giang đem giã nhỏ, thêm một chút muối biển để tăng tính sát khuẩn rồi đắp lên vùng da nách, kẹp chặt lại khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại với nước. Bạn nên thực hiện 2 lần/ngày và kiên trì trong 1 tháng sau đó giảm dần số lần sử dụng, phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nhanh chóng, hoàn toàn.

Rau thì là cho hiệu quả trị mùi hôi nhanh chóng

xóa bỏ mùi hôi nách bằng các loại thảo mộc

Lá thì là cũng là một trong những nguyên liệu trị mùi hôi cơ thể rất tốt

Rau thì là có chứa tinh dầu thơm, chất kháng khuẩn và khử mùi cơ thể khá hiệu quả. Trong Đông y, lá thì là cũng được dùng làm bài thuốc chữa hôi nách hôi miệng hiệu quả. Bạn dùng 3 cây thì là, đem rửa sạch, thái nhỏ hoặc giã nhuyễn rồi cho thêm ½ thìa muối biển, trộn đều và đắp lên vùng da nách. Bạn giữ nách khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại với nước. Thực hiện phương pháp này thường xuyên sẽ giúp khử mùi hôi nách hiệu quả.

Dùng lá ngải cứu, chanh tươi để làm sạch vùng nách

xóa bỏ mùi hôi nách bằng các loại thảo mộc

Ngải cứu và chanh tươi không chỉ giúp trị mùi hôi mà còn làm trắng da vùng nách 

Bạn lấy lá ngải cứu phơi khô, đem sao vàng, tán thành bột mịn rồi trộn với nước cốt chanh tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Sau đó, thoa lên vùng da nách, chà nhẹ và massage khoảng 25 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Bạn nên thực hiện ngày 1 lần và sau đó giảm 2 ngày 1 lần ở những tuần sau. Thực hiện liên tục để loại bỏ mùi hôi nách một cách nhanh chóng.

Trên đây là một số phương pháp xóa bỏ mùi hôi nách hiệu quả mà bạn có thể thực hiện tại nhà, an toàn, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đối với phương pháp chữa mùi hôi nách bằng thảo mộc chỉ cho hiệu quả tạm thời, khi hoạt động mạnh mùi mồ hôi vẫn có thể xảy ra. Để giúp mùi hôi hoàn toàn biến mất bạn nên lựa chọn phương pháp điều trị hôi nách bằng công nghệ cao tại các cơ sở, bệnh viện uy tín.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook