Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Xóa mùi hôi nách hiệu quả từ muối -

Với nhiều công dụng khác nhau, muối giúp xóa mùi hôi trên cơ thể một cách hữu hiệu. Bạn hãy tham khảo các cách loại bỏ mùi hôi nách từ muối qua bài viết này nhé.

xoa-mui-hoi-nach-hieu-qua-tu-muoi

Muối và quế

Cách này bạn cần rang muối thật khô. Sau đó đem muối nghiền thành bột mịn và trộn đều với bột quế. Tiếp theo, bạn cho hỗn hợp này vào làm nóng lại, bọc khăn sạch và chườm vào vùng nách. Các tinh chất trong muối sẽ giúp xử lý mùi, còn quế tạo ra hương thơm cho vùng nách.

xoa-mui-hoi-nach-hieu-qua-tu-muoi1

Nước muối nóng

Bạn có thể dùng nước muối nóng để tự trị hôi nách cho mình. Đây là cách đơn giản nhất trong các cách. Bạn chỉ cần lấy khoảng 100 ml nước nóng hòa tan với ½ thìa muối hạt. Sau đó, dùng bông thấm nước nóng thoa đều lên da vùng nách. Đồng thời, có thể dùng khăn khô lau sạch và thoa phấn rôm để tạo mùi thơm cho cơ thể.

xoa-mui-hoi-nach-hieu-qua-tu-muoi2

Muối và chanh

Muối có tác dụng sát khuẩn, chanh có tác tác dụng tẩy tế bào chết và làm trắng da. Sự kết hợp 2 nguyên liệu này sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi dễ dàng nhất.

xoa-mui-hoi-nach-hieu-qua-tu-muoi3

Bạn chỉ cần lấy một lượng muối nhỏ cho vào bát sạch, sau đó vắt chanh vào hòa tan muối với nước chanh. Dùng bông mềm thấm nước rồi thoa lên vùng nách, đợi khô thì dùng khăn ẩm lau lại lần nữa.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook