Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Xóa mùi hôi nách với những cặp đôi nguyên liệu tại nhà -

Bệnh hôi nách không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại gây bất tiện và cản trở sự thành công. Bằng những cặp đôi nguyên liệu trong bài viết này, bạn sẽ tạm biệt được nỗi lo mùi hôi nách.

Sự kết hợp giữa các cặp đôi nguyên liệu giúp phái đẹp diệt sạch mùi hôi nách

Sự kết hợp giữa các cặp đôi nguyên liệu giúp phái đẹp diệt sạch mùi hôi nách

Lá bạc hà, gừng tươi

Bạn cần chuẩn bị 1 miếng gừng tươi nhỏ và lá bạc hà. Sau đó, rửa sạch 2 loại nguyên liệu trên để ráo nước cho 2 loại nguyên liệu trên vào máy xay sinh tố xay nhuyễn rồi đắp lên vùng da trị viêm cánh mỗi ngày. Cách này, bạn thực hiện 1 lần/ngày trước khi đi ngủ và 3 lần/tuần trong một thời gian dài sẽ giúp mùi viêm cánh nhanh chóng biến mất.

Cặp đôi nguyên liệu không thể thiếu trong điều trị hôi nách

Cặp đôi nguyên liệu không thể thiếu trong điều trị hôi nách

Lá bạch đàn tươi, muối tinh

Bạch đàn là loại cây được trồng nhiều ở vùng núi. Với lá bạch đàn tươi, bạn có thể rửa sạch, để ráo nước, cho vào giã nhuyễn, ép lấy nước cốt lá bạch đàn. Lúc này, bạn có thể cho thêm muối tinh để khi trị hôi nách, muối tinh giúp bạn sát khuẩn vùng nách. Cách này, bạn không những loại bỏ được mùi hôi nách mà thâm nách cũng được xóa bỏ. Đồng thời, cũng không gây nhiễm trùng cho làn da.

Khế chua, muối tinh

Bạn có thể kết hợp khế chua và muối tinh để tạo thành hỗn hợp trị viêm cánh đơn giản tại nhà. Còn, muốn tạo hỗn hợp, trước hết bạn rửa sạch khế, cắt thành miếng vừa phải cho vào máy ép lấy nước, rồi thêm muối tinh vào trộn đều cho muối tan trong nước ép khế, rồi thoa lên vùng da bị viêm cánh 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ sẽ giúp nách được khử khuẩn, sạch mùi hôi.

Bạn sẽ tư tin hơn khi diệt được mùi hôi nách với 2 nguyên liệu cơ bản này

Bạn sẽ tư tin hơn khi diệt được mùi hôi nách với 2 nguyên liệu cơ bản này

Dâu tằm, lá rau má  

Lá cây dâu tằm và lá cây rau má là 2 loại lá dễ tìm trong vườn. Bạn có thể hái và đem về rửa sạch đun đến khi nước sôi thì bắc ra chắt lấy nước uống. Mỗi ngày, bạn pha một ít dâu tằm và rau má đã phơi khô vào ấm như pha trà uống nước. Bạn cần uống liên tục trong 5 – 7 ngày rồi dừng. Sau đó lại uống cho đến khi bệnh giảm hẳn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook