Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Xóa nỗi lo hôi nách bằng vỏ bưởi -

Hôi nách là nguyên nhân dễ khiến cho bạn gặp những tình huống “khó xử”. Hãy thực hiện ngay cách xóa nỗi lo hôi nách bằng vỏ bưởi theo cách làm được chia sẻ thông qua bài viết ngay sau đây.

Hôi nách là căn bệnh rất thường gặp, bệnh thể xuất hiện ở bất cứ ai dù già hay trẻ, nam hay nữ, đặc biệt là sau tuổi dậy thì. Nguyên nhân là do vùng nách ra mồ hôi gây dính ráp bốc mùi khó chịu. Bệnh này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại vô cùng ảnh hưởng đến tinh thần của người bị bệnh cũng như những người xung quanh.

Vỏ bưởi giúp bạn điều trị hôi nách hiệu quả

Vỏ bưởi giúp bạn điều trị hôi nách hiệu quả

Có rất nhiều cách trị hôi nách từ thiên nhiên được mọi người truyền tai nhau từ bao đời nay và đã được chứng minh là có hiệu quả. Trị hôi nách bằng vỏ bưởi là một trong những phương pháp tự nhiên tuyệt vời đó. Bằng cách kiên trì áp dụng thường xuyên theo đúng liệu trình, hôi nách sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại dành cho bạn. Cách điều trị như sau:

Tự điều chế tinh dầu bưởi

Chuẩn bị nguyên liệu: Bạn cần vài kg vỏ bưởi tươi, nồi to, bát thủy tinh (hoặc chiếc bát to) và đá lạnh.

Điều chế tinh dầu bưởi dễ dàng

Điều chế tinh dầu bưởi dễ dàng

Cách làm thực hiện

  • Đem vỏ bưởi đã chuẩn bị được đi rửa sạch sau đó bỏ hết phần cùi và chỉ lấy phần vỏ xanh bên ngoài. Tiếp đến, cho toàn bộ vỏ bưởi vào chiếc nồi to rồi đổ nước ngập 1/3 vỏ bưởi và cho chiếc bát thủy tinh lớn vào giữa nồi.
  • Bật bếp đun nồi vỏ bưởi cho đến sôi sau đó vặn nhỏ lửa, đồng thời úp ngược vung nồi và cho đá lạnh lên trên nắp. Làm như vậy sẽ giúp cho tinh dầu bưởi bay lên, đọng thành hơi nước và rơi vào bát. Liên tục như vậy khoảng 30 phút là bạn đã có tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất rồi đấy.
Bằng cách dùng trực tiếp tinh dầu bưởi xoa lên da nách, bạn sẽ không còn phải lo lắng về mùi hôi khó chịu dưới cánh tay nữa

Bằng cách dùng trực tiếp tinh dầu bưởi xoa lên da nách, bạn sẽ không còn phải lo lắng về mùi hôi khó chịu dưới cánh tay nữa

Cách sử dụng tinh dầu bưởi trị hôi nách

  • Bạn hãy vệ sinh vùng nách sạch sẽ rồi lau khô nách.
  • Trộn đều một ít tinh dầu vỏ bưởi với vài hạt muối sau đó thoa đều lên nách. Kết hợp mát xa nhẹ nhàng để tinh dầu ngấm sâu vào nách, để nguyên trên nách trong vòng 20-30 phút rồi lau sạch nách bằng nước mát.
  • Thực hiện hàng ngày, có thể mỗi ngày 2 lần sáng và tối nếu bạn bị hôi nách nặng. Kiên trì, bạn sẽ có những ngày dài năng động vô cùng thoải mái.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook