Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Xóa sạch mùi viêm cánh nhờ mẹo vặt dân gian -

Mùi viêm cánh có thể làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Nhưng chỉ với các mẹo vặt dân gian dưới đây, bạn cũng sẽ dễ dàng đối phó và xóa sạch chúng.

Mẹo vặt dân gian đơn giản góp phần quan trọng trong điều trị hôi nách

Mẹo vặt dân gian đơn giản góp phần quan trọng trong điều trị hôi nách

Nhện

Với cách trị hôi nách này, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu là: 2 con nhện, đất nhão, 5 gam khinh phấn, rồi đem nhện đã bắt được bọc trong đất nhão, nung đỏ khoảng 30 phút để nhện chín. Lúc này, bạn chỉ cần để nguội, đập đất ra lấy nhện đem tán nhỏ, trộn đều cùng khinh phấn đã tán mịn.Ngay sau khi tắm sạch, bạn lau khô vùng nách rồi thoa thuốc này vào vùng nách khoảng 15 phút rửa lại với nước.Mỗi ngày thực hiện 2 lần sẽ giúp bạn sớm loại bỏ mùi viêm cánh.

Nhện là loại côn trùng giúp bạn trị hôi nách đơn giản tại nhà

Nhện là loại côn trùng giúp bạn trị hôi nách đơn giản tại nhà

Cây đậu rách

Cây đậu rách có tên khoa học là Pluchea indica less thuộc họ cúc.Loại cây này mọc hoang và được trồng làm hàng rào khắp nơi.Khi trị hôi nách bạn nên lấy lá tươi, chọn lá non hoặc bánh tẻ. Theo nghiên cứu, loại cây này chứa 2,9% lượng protein và các chất như axit chlorogenic, tinh dầu. Để trị hôi nách, bạn lấy lá cây đậu rách hoặc cành non đem về giã nát, thêm chút rượu vào rồi sao nóng lên thoa vào hai bên nách.Sau đó, bạn tắm rửa sạch sẽ bằng nước lạnh. Cách này, bạn làm thường xuyên vào mỗi tối hoặc buổi sáng để có tác dụng tốt nhất, loại bỏ mùi hôi, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Lá đinh lăng

Là loại lá thân thuộc trong vườn, đinh lăng giúp ngăn ngừa mồ hôi nách cho người bị bệnh hôi nách

Là loại lá thân thuộc trong vườn, đinh lăng giúp ngăn ngừa mồ hôi nách hiệu quả

Bạn có thể chuẩn bị các nguyên liệu để làm hỗn hợp trị hôi nách như: lá đinh lăng, lá hương nhu, muối. Rồi sơ chế các nguyên liệu theo cách: lá đinh lăng và lá hương nhu đem rửa sạch, để ráo nước và cho vào cối xay nhuyễn. Bạn có thể cho muối vào trộn đều thành hỗn hợp rồi thoa lên vùng nách. Tuy nhiên trước khi sử dụng, bạn cần vệ sinh sạch da vùng nách. Sau đó, dùng hỗn hợp thoa  2 bên nách để khoảng 30 phút thì rửa sạch với nước. Các tinh chất trong lá đinh lăng và hương nhu sẽ giúp bạn khử mùi hôi nách để nách khô thoáng hơn. Bạn thường xuyên áp dụng theo cách này sẽ giúp nách khô thoáng hơn. Và, nên thực hiện đều đặn 2 -3 lần mỗi tuần.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook