Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Xóa sổ mùi hôi nách bằng công nghệ cao

Suýt ly hôn chồng vì hôi nách, hay công việc dậm chân tại chỗ cũng vì hôi nách… là những câu chuyện không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, các khổ chủ hoàn toàn có thể chữa hôi nách bằng các phương pháp ứng dụng công nghệ cao, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận hiệu quả, an toàn.

Tiêm botox

Botox là dược chất giúp ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi. Ngay sau khi được tiêm vào vùng điều trị, dược chất này sẽ “khóa chặt” tuyến mồ hôi, khử mùi ngay lập tức. Nhờ đó, nách trở nên khô thoáng và không còn mùi “đặc trưng” như trước.

Xóa sổ mùi hôi nách bằng công nghệ cao

Nách không còn mùi hôi, và không lộ bất cứ dấu vết gì của tiêm botox, hút tuyến mồ hôi hay cắt tuyến mồ hôi

Với các ưu điểm như: chữa hôi nách nhanh chóng, không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng… tiêm botox hiện đang dành được thiện cảm của rất nhiều người. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những ai bị viêm cánh nhẹ, hay mới bị. Trường hợp khách hàng bị hôi nách lâu năm mà không có nhiều thời gian chữa trị, nghỉ dưỡng cũng được chỉ định tiêm botox để khử mùi nhanh chóng, tạm thời đến 6 – 8 tháng.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo

Đây là công nghệ có nguồn gốc từ Mỹ, và đã được ứng dụng chữa hôi nách hiệu quả tại nhiều nước phát triển. Nhờ thiết kế đầu hút siêu nhỏ, đính kèm đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ có thể hút bỏ chính xác chân tuyến mồ hôi, khử mùi hiệu quả cũng như hạn chế bệnh tái phát.

Xóa sổ mùi hôi nách bằng công nghệ cao

Bác sĩ Thu Cúc hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi, giúp khách hàng khử mùi khó chịu hiệu quả và hạn chế bệnh tái phát

Tại Việt Nam, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo ở Bệnh viện Thu Cúc đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Chỉ trong khoảng 60 phút thực hiện, chắc chắn vùng da dưới cánh tay của khổ chủ sẽ không còn mùi khó chịu, và đặc biệt không hề có sẹo xấu hay bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ ở nách.

Cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi hiện được đánh giá là phương pháp chữa hôi nách triệt để nhất ngày nay. Dựa vào những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ có thể vẽ được bản đồ tuyến mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay, sau đó tiến hành cắt bỏ tận gốc chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Cuối cùng, điểm phẫu thuật được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, lẩn dưới đường lằn hõm nách, và mờ dần theo thời gian, hầu như không thể nhìn thấy.

Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách. Tùy trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể chỉ định khách hàng làm tiểu phẫu 1 – 2 lần nhằm khử mùi triệt để cũng như hạn chế tối đa tổn thương cho da. Khổ chủ nên trực tiếp đến các địa chỉ bệnh viện uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp cũng như hiểu rõ hơn, sâu hơn về các phương pháp trên, và có sự lựa chọn phù hợp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook