Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Xóa tan mùi hôi nách bằng vỏ bưởi

Các phương pháp loại bỏ mùi hôi nách là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một bí quyết hay vừa giúp chữa hôi nách vừa giúp cơ thể bạn có mùi thơm dịu nhẹ hấp dẫn.

Xóa tan mùi hôi nách bằng vỏ bưởi

Không mùi hôi nách cho bạn tự tin ở mọi lúc mọi nơi

Hôi nách tuy không làm ảnh hưởng đến đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống hàng ngày của con người. Mùi khó chịu tỏa ra từ dưới cánh tay là một trong những nguyên nhân gây nên rất hiều hệ lụy về tâm lý cho người bệnh cũng như gây trở ngại trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. Hôi nách thậm chí có khả năng thu hẹp không gian sống của bạn. Bởi vậy, điều trị bệnh hôi nách là điều rất cần thiết.

Với cách tận dụng và chắt lọc những dưỡng chất quý được thiên nhiên ban tặng trong trái bưởi, bạn sẽ có được cách trị hôi nách vô cùng hiệu quả. Các cách thực hiện như sau:

Xóa tan mùi hôi nách bằng vỏ bưởi

Vỏ bưởi giúp đánh bay mùi hôi nách

Cách 1: Lấy nước ép vỏ bưởi trộn đều với nước ép hoa hồng theo tỉ lệ 1:1. Mỗi ngày sau khi đã tắm rửa sạch sẽ, bạn thoa hỗn hợp này lên vùng da dưới cánh tay và giữ nguyên như vậy, 5-6 tiếng thực hiện lại một lần. Bạn có thể làm nhiều một chút, bảo quản hỗn hợp nước ép vỏ bưởi và nước hoa hồng trong ngăn mát tủ lạnh và lấy ra dùng trong vòng 1 tuần. Bạn sẽ cảm thấy không chỉ mùi hôi biến mất mà cơ thể còn rất thơm mát và dễ chịu.

Cách 2: Trị hôi nách bằng tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất. Bạn có thể tìm mua tinh dầu vỏ bưởi có bán ở nhiều cửa hàng mỹ phẩm. Nếu như cẩn thận hơn về chất lượng tinh dầu, bạn có thể tự làm tinh dầu bằng cách lấy vỏ bưởi rửa sạch, bỏ phần cùi chỉ lấy phần vỏ bên ngoài, sau đó cho vào nồi to đổ nước ngập 1/3 vỏ bưởi, sau đó đặt giữa nồi một lọ thủy tinh. Hãy đun nồi nước đến khi sôi thì úp ngược vung nồi và cho đá lạnh lên trên để tinh dầu bưởi nhẹ nhàng bay lên gặp lạnh đọng thành hơi nước và rơi xuống lọ thủy tinh. Từ từ, từng chút một, sau khoảng 30-60 phút, bạn sẽ có được lọ tinh dầu nguyên chất.  Sau khi lấy được tinh dầu vỏ bưởi, chúng ta bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh, lấy ra dùng dần hàng ngày với cách làm tương tự như trên.

Xóa tan mùi hôi nách bằng vỏ bưởi

Tinh dầu vỏ bưởi giúp bạn xóa tan mùi hôi khó chịu dưới cánh tay

Các 3: bạn cũng có thể kết hợp tinh dầu vỏ bưởi với muối trắng để trị hôi nách. Mỗi ngày sau khi tắm, bạn bôi hỗn hợp này lên nách massage nhẹ nhàng, sau đó giữ nguyên như vậy khoảng 30 phút thì rửa lại bằng nước ấm.

Chúc các bạn thành công!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook