Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Xông hơi làm sáng mịn da với các loại lá tự nhiên -

Làm đẹp bằng các loại lá tự nhiên là biện pháp được lưu truyền trong dân gian từ lâu. Để có làn da trắng trẻo mịn màng, bạn hãy tham khảo cách xông hơi làm sáng mịn da với các loại lá tự nhiên dưới đây nhé.xong-hoi-lam-sang-min-da-voi-cac-loai-la-tu-nhien

Lá bưởi

Tinh dầu trong lá bưởi chứa nhiều dưỡng chất giúp da đẹp, mịn màng, làm se khít lỗ chân lông. Với 1 nắm lá bưởi, rửa sạch, cho vào nồi đun sôi, sau đó bắc xuống, cho ra tô to, bạn có thể lấy khăn trùm đầu và bắt đầu xông hơi từ 5-10 phút. Hãy nhớ sử dụng liệu pháp này 2 ngày/lần, khi xông hơicần nhắm mắt để tránh bị cay và cảm nhận hết hương thơm ngọt ngào từ lá bưởi.

xong-hoi-lam-sang-min-da-voi-cac-loai-la-tu-nhien1

Chè tươi

Chè tươi là loại thức uống giúp thanh lọc cơ thể, giảm béo, làm đẹp da. Xông hơi với chè tươi sẽ giúp bạn có làn da trắng mịn, se nhỏ lỗ chân lông. Với tinh chất chè tươi sẽ nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong, đàn hồi và hạn chế tối đa tình trạng lão hóa da.

xong-hoi-lam-sang-min-da-voi-cac-loai-la-tu-nhien2

Lá trầu không

Lá trầu không có nhiều công dụng khác nhau. Chỉ cần 3 lá trầu không, nấu với nước sôi để xông hơi khoảng 5-10 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn có làn da trắng sáng, mịn màng.

xong-hoi-lam-sang-min-da-voi-cac-loai-la-tu-nhien3

Lá tía tô

Lá tía tô chứ tinh dầu perila aldehyde và limonene giúp ra mồ hôi, giải phóng chất độc trong cơ thể, tái tạo các mô tế bào, đặc biệt là hấp thụ tốt qua da bằng phương pháp xông hơi. Dùng 100g lá tía tô rửa sạch, đun sôi với 500 ml nước sạch. Sau đó, đổ nước sôi ra chậu nhỏ, thêm chút muối và vắt ½ quả chanh.

xong-hoi-lam-sang-min-da-voi-cac-loai-la-tu-nhien4

Trước khi xông hơi, bạn cân rửa sạch mặt, để hơi nước đang bốc lên hấp thụ vào mặt cho đến khi nước nguội hẳn khoảng từ 20-30 phút. Với cách xông hơi này sẽ giúp da mặt sáng mịn, loại bỏ các loại mụn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook