Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bác sĩ điều trị hôi nách giỏi nhất tại Thu Cúc |Bệnh viện Thu Cúc

Chào Bệnh viện Thu Cúc, xin hỏi bác sĩ  điều trị hôi nách giỏi nhất tại Thu Cúc? Tôi muốn đặt lịch với bác sĩ thì phải làm thế nào? Tôi bị hôi nách nhiều năm, mặc dù đã thử nhiều phương pháp như dùng quả chanh, gừng tươi… nhưng không có hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn cách điều trị hôi nách đang áp dụng tại đây

Thu Trang (Nguyễn Du, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Thu Trang thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “bác sĩ điều trị hôi nách giỏi nhất tại Thu Cúc” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ đều có tay nghề cao, có thâm niên làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Trong quá trình làm việc tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ có nhiều cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia nước ngoài. Tiếp nhận và ứng dụng thành công nhiều phương pháp mới, các bác sĩ Thu Cúc được mọi người tin yêu, gắn bó. Để đặt lich thăm khám với đội ngũ y bác sĩ uy tín nhất hiện nay, chị gọi điện theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài hỗ trợ 1900.5588.86.

bac si dieu tri hoi nach gioi tai Thu Cuc

Trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp an toàn để loại bỏ mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay

 Với những ai bị hôi nách lâu năm, các phương pháp tự nhiên như: trà lát chanh mỏng vào nách, bôi nước ép gừng lên nách… chỉ mang tính chất tạm thời. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được trị hôi nách nhờ phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng, khách hàng được gây tê cục bộ vùng nách trước khi thực hiện và được đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn.

Khách hàng cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ trải qua các bước như: thăm khám, tư vấn, thử máu, thử phản ứng thuốc… trước khi gây tê, phẫu thuật. Với kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn, bác sĩ rạch một đường nhỏ và cắt bỏ chính xác tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sẹo nhỏ sau phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn ở hố nách và mờ dần sau đó. Phương pháp này cho hiệu quả trị hôi nách đến 90 – 95%. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng da dưới nách, các bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng cách khắc phục vết thâm, cho da trắng mịn, đẹp tự nhiên.

Bác sĩ điều trị hôi nách giỏi nhất tại Thu Cúc? Tại đây, khách hàng đều được đảm bảo hiệu quả an toàn bởi các bác sĩ uy tín nhất hiện nay. Mời chị đặt lịch thăm khám theo hai số trên hoặc truy cập website trihoinachantoan.com của bệnh viện.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook