Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

trị hôi nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền

Bác sĩ ơi, từ ngày mắc bệnh hôi nách, em như bị cô lập bởi sự xa lánh của đồng nghiệp. Không biết căn bệnh này có chữa khỏi được không, nếu được thì trị hôi nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền, em rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc?

Thanh Hảo, email hao…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thanh Hảo thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “trị hôi nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với khả năng loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, cắt tuyến mồ hôi được xem là phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn hiện nay. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí thực hiện phương pháp này khoảng 12 triệu, bạn có thể tham khảo thêm tại đây để không bỏ lỡ cơ hội hưởng ưu đãi đặc biệt của bệnh viện khi đăng ký sử dụng dịch vụ trong tháng 06/2015.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH VĨNH VIỄN? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Nách khô thoáng, sạch mùi hôi

Nách khô thoáng, sạch mùi hôi

Khi cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng bao giờ cũng được thăm khám miễn phí, sau đó kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo an toàn theo đúng quy định khoa học của Bộ Y tế. Trong phòng vô trùng khép kín, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, rồi rạch một đường nhỏ ở nách để loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Do đó, vi khuẩn định cư ở vùng da dưới cánh tay không còn cơ hội hoạt động hay phát triển trở lại.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CHỮA HÔI NÁCH VĨNH VIỄN>>>

Tùy mức độ nông sâu, rộng hẹp của tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ chỉ định khách hàng làm tiểu phẫu 1 – 2 lần để đạt kết quả tốt nhất. Bạn nên trực tiếp đến đây để được tư vấn cụ thể cũng như chữa hôi nách vĩnh viễn, thêm tự tin trong cuộc sống. Hoặc ghi lại thông tin cá nhân trên ô cửa sổ chat trên hệ thống website trihoinachantoan.com, Bệnh viện Thu Cúc sẽ sớm liên lạc lại, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và đặt lịch thăm khám miễn phí tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook