Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bảng báo giá trị hôi nách

Do bị bệnh hôi nách mà chồng em cũng ngại ngần khi gần gũi với vợ. Qua tham khảo lời khuyên của một số mẹ trên diễn đàn, em được mách đến Bệnh viện Thu Cúc. Em biết hiện nay bệnh viện đang áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị căn bệnh này, bác sĩ có thể cho em xin bảng báo giá trị hôi nách không?

Lan Anh, email anhk29…@gmail.com

Trả lời

Bạn Lan Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các phương pháp trị hôi nách và giá tương ứng như sau:

– Tiêm botox: 10 triệu.

Cắt tuyến mồ hôi nách: 10 triệu – 12 triệu

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: 8 triệu.

Báo giá trị hôi nách

Điều trị tận gốc bệnh hôi nách để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống

Trong ba phương pháp trên, tiêm botox trị hôi nách là phương pháp không phẫu thuật, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi, cho hiệu quả tức thì, kéo dài từ 6 – 8 tháng.

Với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở nách rồi loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, cho hiệu quả điều trị đến 90 – 95%.

Với hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền, bác sĩ Thu Cúc sẽ quan sát kỹ lưỡng chân tuyến mồ hôi và hút bỏ nhẹ nhàng tuyến này ra ngoài. Nhờ đó, mùi hôi vùng nách được loại bỏ và hạn chế khả năng tái phát.

Như vậy, bạn đã có bảng báo giá trị hôi nách và những thông tin cơ bản về các phương pháp đang áp dụng tại đây. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp. Rất mong được phục vụ bạn tại Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook