Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bao nhiêu tuổi thì được tiêm botox

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em năm nay 19 tuổi, mới bị hôi nách khoảng 2 tháng nay. Em rất lo các bạn trong lớp biết mình bị hôi nách nên từ khi mắc bệnh, em trở nên ít nói, ít tham gia các hoạt động tập thể hơn trước. Em có lên một số diễn đàn tìm hiểu phương pháp trị hôi nách nhanh chóng thì nhận được khá nhiều lời khen về tiêm botox ở Bệnh viện Thu Cúc. Xin bác sĩ tư vấn: bao nhiêu tuổi thì được tiêm botox?

Vy Oanh, email oanh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Vy Oanh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bao nhiêu tuổi thì được tiêm botox” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Với hiệu quả trị hôi nách nhanh chóng, tức thì, tiêm botox là lựa chọn số 1 của rất nhiều khổ chủ. Đây là phương pháp không phẫu thuật, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt năm 2004, và được chỉ định áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

Bao nhiêu tuổi thì được tiêm botox

Tiêm botox trị hôi nách tức thì, giúp bạn xua tan cảm giác e ngại, thiếu tự tin như trước

Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí và tiêm botox trị hôi nách nhanh chóng, an toàn. Sau kiểm tra y tế, bác sĩ Thu Cúc tiến hành tiêm một lượng botox vừa đủ vào vùng điều trị, và ngay lập tức dược chất này sẽ “khóa chặt” tuyến mồ hôi, giúp khử mùi nhanh chóng.

Ứng dụng tiêm botox, vùng da dưới cánh tay của bạn sẽ không còn mùi khó chịu như trước và đặc biệt không có sẹo xấu hay bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ. Mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 để được tư vấn miễn phí cũng như đặt lịch tiêm botox trị hôi nách linh hoạt ở Bệnh viện Thu Cúc. Rất mong được phục vụ bạn tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook