Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh hôi nách có chữa vĩnh viễn được không

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Tôi thực sự stress khi đã kỳ công áp dụng nhiều phương pháp điều trị tự nhiên mà mùi khó chịu vùng da dưới cánh tay chỉ giảm phần nào. Xin bác sĩ cho biết bệnh hôi nách có chữa vĩnh viễn được không? Rất mongnhận được sự tư vấn của bác sĩ!

Minh Thư, email thukst…@gmail.com

Trả lời

Chị Minh Thư thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “bệnh hôi nách có chữa vĩnh viễn được không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Với cắt tuyến mồ hôi nách đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc, mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay sẽ không còn là nỗi bận tâm của mọi người. Đây là phương pháp trị hôi nách đến 90 – 95%, không lo tái phát, chị nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi như trước

Tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi như trước

Theo đó, phương pháp này chỉ áp dụng với những ai có sức khỏe tốt, không bị các bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Trước khi cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ Thu Cúc sẽ kiểm tra sức khỏe và gây tê với liều lượng phù hợp, đảm bảo an toàn, không đau, không nguy hại đến sức khỏe.

Sau khoanh vùng điều trị, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở vùng nách rồi dùng thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi một cách nhẹ nhàng, chính xác. Khi đó, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi được triệt tiêu, không có cơ hội phát triển hay hoạt động trở lại. Kết thúc tiểu phẫu, bác sĩ hướng dẫn mọi người cách chăm sóc vùng nách cụ thể, đảm bảo đem đến kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng.

Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ trị hôi nách uy tín nhất hiện nay. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook