Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh huyết áp cao có tiêm botox trị hôi nách được không

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Tôi bị hôi nách gần 2 tháng nay, lúc nào cũng thấy khó chịu, bức bí trong người. Tôi rất muốn tiêm botox để khử mùi nhanh chóng, tức thì, xin hỏi bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc: bệnh huyết áp cao có tiêm botox trị hôi nách được không? Tôi năm nay 38 tuổi, bị huyết áp khoảng 2 năm nay. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ?

Thu Loan, email loan…@gmail.com

Trả lời

Chị Thu Loan thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “bệnh huyết áp cao có tiêm botox trị hôi nách được không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Tiêm botox là phương pháp trị hôi nách nhanh chóng, tức thì, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn. Chị nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể và tiêm botox khử mùi hôi an toàn.

Bệnh huyết áp cao có tiêm botox trị hôi nách được không

Tiêm botox để trị hôi nách tức thì, mau chóng lấy lại sự tự tin

Sau khoanh vùng điều trị, bác sĩ Thu Cúc tiến hành tiêm lượng botox vừa đủ vào, và ngay lập tức dược chất này sẽ “khóa chặt” tuyến mồ hôi một cách tạm thời. Nhờ đó, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay nhanh chóng biến mất. Hơn nữa, đây không phải là phương pháp phẫu thuật nên không hề để lại sẹo bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ ở nách.

Và để duy trì hiệu quả khử mùi, chị chú ý tiêm botox trị hôi nách định kỳ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ. Ứng dụng phương pháp này, nách sẽ không còn mùi khó chịu như trước. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, mời chị liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để nhận được sự tư vấn tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook