Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh ra mồ hôi

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em năm nay 28 tuổi, bị bệnh ra mồ hôi nách một thời gian khá dài. Khi không làm gì, vùng da dưới cánh tay của em cũng tiết mồ hôi và có mùi rất khó chịu. Rất mong bác sĩ tư vấn cách điều trị tận gốc căn bệnh này?

Trần Huệ, email huettcs…@gmail.com

Trả lời

Bạn Trần Huệ thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cách điều trị bệnh ra mồ hôi nách tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn triệt tiêu tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi. Tùy từng mức độ, bạn có thể được chỉ định làm tiểu phẫu 1 – 2 lần. Tuy nhiên, đa phần khách hàng ở đây chỉ cần cắt tuyến mồ hôi nách một lần là có thể cảm nhận được hiệu quả điều trị bệnh đến 90 – 95%, không lo tái phát.

Bệnh ra mồ hôi

Mùi hôi vùng nách giờ không còn là bận tâm của bạn

Về cách thức thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách rồi tiến hành cắt tuyến mồ hôi một cách chính xác, không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách, giúp mau ổn định sau phẫu thuật.

Với phương pháp này, vùng da dưới cánh tay sẽ không còn tình trạng ra mồ hôi và có mùi khó chịu như trước. Hơn nữa, vết sẹo phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian nên không làm mất thẩm mỹ vùng nách. Mời bạn đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn miễn phí. Rất mong đươc phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook