Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh viện Thu Cúc có điều trị hôi nách không |Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc có điều trị hôi nách không? Phương pháp này thực hiện như thế nào? Sau tiểu phẫu, vùng nách có bị thâm hay sẹo xấu không, mong bác sĩ tư vấn?

Hoàng Thùy (Xuân Thủy, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoàng Thùy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Bệnh viện Thu Cúc có điều trị hôi nách không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Ứng dụng cắt tuyến mồ hôi nách thành công cho mọi khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc được xem là địa chỉ trị hôi nách uy tín nhất hiện nay. Tại đây, phương pháp này cho hiệu quả đến 90 – 95%, giúp bạn thêm tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

Cắt tuyến mồ hôi nách tại đây, khách hàng được thăm khám, tư vấn và kiểm tra y tế an toàn. Bác sĩ Thu Cúc xác định vị trí tuyến mồ hôi, gây tê cục bộ vùng nách và cắt bỏ tuyến mồ hôi nách chính xác, không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Kết thúc tiểu phẫu, bác sĩ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách, giúp cho nách mau ổn định. Tại Bệnh viện Thu Cúc, thời gian cắt tuyến mồ hôi cho mỗi bên nách khoảng 20 phút.

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn. Theo đó, vết sẹo phẫu thuật được lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian. Với vết thâm nhỏ, khách hàng sẽ được bác sĩ Thu Cúc tư vấn khắc phục tình trạng, cho da dưới cánh tay trắng mịn, tự nhiên. Với mắt thẩm mỹ và kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn, các bác sĩ Thu Cúc đảm bảo mang lại hiệu quả trị hôi nách an toàn cho mọi khách hàng.

Như vây, Bệnh viện Thu Cúc có điều trị hôi nách không, phương pháp này thực hiện như thế nào, có để lại sẹo không… không còn là băn khoăn của bạn nữa nhé. Mời bạn liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vẫn miễn phí và hỗ trợ đặt lịch nhanh chóng, linh hoạt.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook