Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh viện Thu Cúc có tiêm botox trị hôi nách không

Bác sĩ ơi, Bệnh viện Thu Cúc có tiêm botox trị hôi nách không? Em bị viêm cánh khoảng 3 tháng nay, nách có mùi hôi nhẹ, rất khó chịu. Xin bác sĩ tư vấn cụ thể về dược chất botox và chế độ chăm sóc, kiêng khem sau tiêm botox?

Ngọc Ánh, email anh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ngọc Ánh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Bệnh viện Thu Cúc có tiêm botox trị hôi nách không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhanh chóng ứng dụng công nghệ mới, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã tiêm botox, trị hôi nách tức thì, an toàn cho rất nhiều người. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những ai viêm cánh nhẹ hoặc mới bị, bạn nên đến đây để được tư vấn trực tiếp.

>>>CẦN TƯ VẤN TIÊM BOTOX CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>

Bệnh viện Thu Cúc có tiêm botox trị hôi nách không

Tự tin vì nách không còn mùi hôi và không có sẹo xấu sau tiêm botox khử mùi tức thì

Tại Bệnh viện Thu Cúc, dược chất botox đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Đây là dược chất giúp ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, cho hiệu quả khử mùi tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng. Sau thăm khám và tư vấn cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm một lượng botox vừa đủ vào vùng điều trị, giúp trị hôi nách nhanh chóng và không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì ở vùng da dưới cánh tay.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH TIÊM BOTOX CHỮA HÔI NÁCH>>>

Bệnh viện Thu Cúc có tiêm botox trị hôi nách không

Khách hàng luôn được đón tiếp niềm nở và thăm khám miễn phí ở Bệnh viện Thu Cúc

Sau tiêm botox, bạn không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem bất cứ thứ gì. Bạn chỉ cần chú ý không hoạt động mạnh hay giơ tay quá cao, cũng như tiếp xúc vị trí tiêm botox với nước, bụi bẩn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook