Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh viện trị hôi nách đảm bảo

Em nghe nhiều người khen: Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện trị hôi nách đảm bảo nhất hiện nay. Em bị căn bệnh này khoảng 2 năm nay, nách tiết nhiều mồ hôi và có mùi nồng đậm. Rất mong bác sĩ tư vấn phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay?

Thu Thảo, email thao…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thu Thảo thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Thu Cúc là địa chỉ bệnh viện trị hôi nách đảm bảo nhất hiện nay và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với khả năng khử mùi đến 95%, cắt tuyến mồ hôi nách được đánh giá là phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Bệnh viện trị hôi nách đảm bảo

Trị hôi nách vĩnh viễn để xua tan cảm giác lo lắng về mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng cắt tuyến mồ hôi nách được đảm bảo an toàn bởi quy trình thực hiện khép kín, trong phòng vô trùng tuyệt đối. Sau thăm khám, kiểm tra sức khỏe, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở nách rồi dùng thủ thuật cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển trở lại.

Kết thúc tiểu phẫu, vết rạch được đóng kín một cách khéo léo và mờ dần theo thời gian, hầu như không thể nhìn thấy. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về tính thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay. Các bác sĩ đa phần học tập và tu nghiệp tại nước ngoài chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook