Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Biểu hiện bệnh hôi nách

Bác sĩ ơi, biểu hiện bệnh hôi nách là gì? Dạo gần đây, em thấy vùng da dưới cánh tay đổ nhiều mồ hôi, và xuất hiện mùi khó chịu. Em đang nghi mình bị viêm cánh do lây nhiễm từ bố, rất mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn?

Ngọc Hà, email ha…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ngọc Hà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “biểu hiện bệnh hôi nách là gì” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hôi nách là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, thường gặp ở cả nam và nữ. Biểu hiện của bệnh hôi nách như sau: vùng da dưới cánh tay tiết nhiều mồ hôi, và có mùi khó chịu, rất đặc trưng – do vi khuẩn phân hủy dịch mồ hôi gây nên. Và  chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ thấy nách áo của những ai mắc phải căn bệnh này thường có vệt ố vàng.

Biểu hiện bệnh hôi nách

Bệnh hôi nách không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng gây khó chịu cho khổ chủ

Hôi nách không có tính lây nhiễm, nhưng có tính di truyền. Nếu  trong gia đình có người mắc phải căn bệnh này thì nguy cơ cao bạn cũng bị hôi nách. Bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám miễn phí, tư vấn tận tình, cụ thể hơn.

>>>CÀN TƯ VẤN TRỊ HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Và nếu không may mắc phải căn bệnh này, bạn cũng không nên quá lo lắng. Hiện nay, cùng với sự phát triển vượt trội của y học hiện đại, các khổ có rất nhiều lựa chọn trong việc chữa hôi nách như: tiêm botox không phẫu thuật, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser hoặc cắt tuyến mồ hôi. Bạn có thể xem thêm trên hệ thống website trihoinachantoan.com hoặc gọi điện theo hotiline 0904.570.988. Bác sĩ tư vấn Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook