Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách chữa dứt điểm bệnh hôi nách

Chào bác sĩ, xin bác sĩ cho biết cách chữa dứt điểm bệnh hôi nách? Em cảm thấy rất khổ sở khi mắc phải căn bệnh này, lúc nào cũng nơm nớp lo lắng, sợ bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác làm ăn phát hiện mình bị hôi nách. Rất mong được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn?

Mai Loan, email loanmai…@gmail.com

Trả lời

Bạn Mai Loan thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cách chữa dứt điểm bệnh hôi nách” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi khó chịu như trước. Đây là tiểu phẫu giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi, cho hiệu quả trị viêm cánh đến 90 – 95%, không lo tái phát.

Cách chữa dứt điểm bệnh hôi nách

Chữa dứt điểm bệnh hôi nách giúp bạn vui vẻ và tự tin trong cuộc sống

Tuy nhiên, tiểu phẫu này chỉ áp dụng với những ai không mắc các bệnh như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường hay bất ổn về tâm lý… Sau thăm khám, kiểm tra sức khỏe và gây tê, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng nách và tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi. Trong quá trình làm tiểu phẫu, khách hàng được đảm bảo không đau, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh bởi các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm.

Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể chỉ định làm tiểu phẫu 1 – 2 lần song phần đa khách hàng cắt tuyến mồ hôi ở đây đều cảm nhận được hiệu quả, không lo tái phát chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, tận tình. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook