Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách điều trị bệnh hôi nách an toàn cho nữ giới

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em năm nay gần 30 tuổi, luôn có cảm giác e ngại, thiếu tự tin khi giao tiếp vì mùi hôi khó chịu vùng nách. Gần đây, em có bôi thuốc chữa hôi nách nhưng vùng da dưới cánh tay bị ngứa và mẩn đỏ. Trước tình trạng trên, em không dám sử dụng sản phẩm này nữa. Rất mong được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cách điều trị bệnh hôi nách an toàn cho nữ giới? Xin bác sĩ cho lời khuyên?

Thảo Anh, email thaoanh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thảo Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cách điều trị bệnh hôi nách an toàn cho nữ giới tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để trị viêm cánh an toàn, bạn có thể chọn một trong các phương pháp như: tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo hoặc cắt tuyến mồ hôi nách. Trong đó, tiêm botoxlà phương pháp tiêm dược chất botox vào vùng cần điều trị, giúp “khóa chặt” mồ hôi một cách nhanh chóng, tức thì và duy trì hiệu quả đến 6 – 8 tháng.

Còn hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay hiệu quả, hạn chế khả năng tái phát. Đây là công nghệ được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ và chỉ có ở Thu Cúc.

Đặc biệt, cắt tuyến mồ hôi náchđược xem là cứu cánh của những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách. Phương pháp này giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, cho hiệu quả trị viêm cánh đến 90 – 95%.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín, trang thiết bị hiện đại và dược chất botox đã được FDA kiểm duyệt, Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo mang lại hiệu quả trị hôi nách tối ưu, an toàn cho mọi khách hàng. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook