Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách điều trị bệnh hôi nách đơn giản cho người mới bị

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, em mới bị viêm cánh khoảng 2 tháng nay. Mặc dù mùi hôi không quá đậm nhưng em luôn có cảm giác khó chịu, thiếu tự tin. Rất mong bác sĩ  tư vấn cách điều trị bệnh hôi nách đơn giản cho người mới bị?

Vũ Ngọc, email ngockh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Vũ Ngọc thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cách điều trị bệnh hôi nách đơn giản cho người mới bị” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, tiêm botox được xem là phương pháp trị hôi nách đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay. Phương pháp này rất phù hợp với những ai mới bị viêm cánh hoặc bị viên cánh ở thể nhẹ, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí, tận tình.

Cách điều trị bệnh hôi nách đơn giản cho người mới bị

Tiêm botox là phương pháp trị hôi nách đơn giản, nhanh chóng, không cần phẫu thuật

Với tiêm  botox, bác sĩ Thu Cúc chỉ cần khoảng 15 – 20 phút thực hiện. Khi được tiêm vào vùng điều trị, botox – dược chất an toàn, đã được FDA kiểm duyệt và chứng nhận – sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, cho hiệu quả trị hôi nách nhanh chóng, tức thì. Sau áp dụng phương pháp này, khách hàng có thể ra về, làm việc bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng tiêm botox được đảm bảo hiệu quả, an toàn bởi các bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Trải nghiệm dịch vụ ở đây, chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng và kết quả như ý muốn. Rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook