Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách điều trị bệnh hôi nách đơn giản cho nữ giới

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Do vướng bận công việc, em không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân. Mấy lần em định đến bệnh viện thăm khám, trị hôi nách nhưng đều có việc đột xuất, không đi được. Xin hỏi bác sĩ: có cách điều trị bệnh hôi nách đơn giản cho nữ giới, không mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng không? Rất mong được bác sĩ tư vấn!

Kim Anh, email kimanhtb…@gmail.com

Trả lời

Bạn Kim Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cách điều trị bệnh hôi nách đơn giản cho nữ giới tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với tiêm botox, bạn chỉ mất khoảng 15 – 20 phút thực hiện và không cần nghỉ dưỡng sau đó. Đây là phương pháp trị hôi nách đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm duyệt và chứng nhận an toàn.

Cách điều trị bệnh hôi nách đơn giản cho nữ giới

Trị hôi nách một cách nhanh chóng, hiệu quả nhờ tiêm botox

Khi được tiêm vào nách, dược chất botox ngay lập tức sẽ “khóa chặt” tuyến mồ hôi, cho hiệu quả trị viêm cánh tức thì và kéo dài từ 6 – 8 tháng. Tại Bệnh viện Thu Cúc, dược chất này đã được FDA kiểm duyệt, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng, không gây hại đến sức khỏe. Để duy trì hiệu quả, bạn nên tiêm lại theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Sau tiêm botox, bạn có thể ra về, đi lại và làm việc bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Như vậy, bạn đã có đáp án cho câu hỏi cách điều trị bệnh hôi nách đơn giản cho nữ giới rồi nhé. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook