Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách điều trị bệnh hôi nách tận gốc

Chào bác sĩ, gần đây, vùng da dưới cánh tay của em ra nhiều mồ hôi và có mùi rất khó chịu. Vì lý do này mà bạn trai cũng lạnh nhạt và không muốn gần gũi em. Em vừa buồn, vừa lo lắng nếu tình trạng này cứ kéo dài. Rất mong bác sĩ tư vấn cách điều trị bệnh hôi nách tận gốc để em có thể tự tin ở cạnh bạn trai!

Hạnh Nguyên, email nguyen…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hạnh Nguyên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cách điều trị bệnh hôi nách tận gốc tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, cắt tuyến mồ hôi nách được xem là cứu cánh của rất nhiều người – đặc biệt những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách. Ứng dụng thành công phương pháp này, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã giúp nhiều người loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, cho hiệu quả trị hôi nách đến 90 – 95% và hạn chế tối đa khả năng tái phát.

Cách điều trị bệnh hôi nách tận gốc

Không còn nỗi lo viêm cánh sau phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Tiến hành cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng cần có sức khỏe tốt, không mắc một số bệnh như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Trải nghiệm dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra y tế và gây tê với liều lượng phù hợp nên không gây đau, không nguy hại đến sức khỏe. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng nách rồi dùng thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nhẹ nhàng, chính xác, không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Bạn nên trực tiếp đến đây để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp, chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bạn khi trải nghiệm các dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook