Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách điều trị bệnh hôi nách tận gốc cho nữ giới

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Vì căn bệnh hôi nách, em luôn giữ khoảng cách khi bên cạnh “người ấy”. Đây cũng chính là rào cản khiến chúng em cảm thấy không thể gần gũi và hiểu nhau, đôi lúc còn xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc. Em rất muốn chấm dứt tình trạng này, mong bác sĩ tư vấn cách điều trị bệnh hôi nách tận gốc cho nữ giới?

Ngọc Khánh, email khanhbd…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ngọc Khánh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cách điều trị bệnh hôi nách tận gốc cho nữ giới” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để trị bệnh hôi nách tận gốc, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. Phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ đến 90 – 95% mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay, không lo tái phát.

Cách điều trị bệnh hôi nách tận gốc cho nữ giới

Thêm tươi vui và tự tin nhờ cắt tuyến mồ hôi nách

Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách để làm lộ tuyến mồ hôi và thực hiện thao tác cắt bỏ nhẹ nhàng, không xâm lấn đến các vùng xung quanh. Sau tiểu phẫu, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi không có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại, cho hiệu quả trị viêm cánh tối ưu.

Ứng dụng thành công cắt tuyến mồ hôi nách, Bệnh viện Thu Cúc đã mang lại niềm vui cho rất nhiều người – đặc biệt những ai bị hôi nách nặng, lâu năm, đã thử nhiều phương pháp chữa trị mà không hiệu quả. Trải nghiệm dịch vụ ở đây, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả như ý muốn!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook