Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách hạn chế ra mồ hôi nách hiệu quả

Chào bác sĩ, nách em bị ra mồ hôi và có mùi rất khó chịu. Để khắc phục tình trạng này, em đã dùng lăn khử mùi nhưng da dưới cánh tay chỉ khô thoáng được một lúc rồi lại bị như vậy. Hơn nữa, em cũng đang cảm thấy stresss vì vết ố trên áo do sử dụng sản phẩm này. Xin bác sĩ tư vấn cách hạn chế ra mồ hôi nách hiệu quả?

Thanh Hằng, email hangtt…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thanh Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cách hạn chế ra mồ hôi nách hiệu quả tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để hạn chế ra mồ hôi nách và mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay, bạn có thể áp dụng một trong các phương pháp dưới đây:

– Tiêm botox: dược chất botox sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, cho hiệu quả trị hôi nách tức thì, kéo dài từ 6 – 8 tháng.

Cách hạn chế ra mồ hôi nách

Vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi và sáng mịn, đều màu

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: Đây là công nghệ độc quyền, được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ Mỹ, giúp trị hôi nách cao, hạn chế khả năng tái phát.

Cắt tuyến mồ hôi nách: Với phương pháp này, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi sẽ được triệt tiêu và không có cơ hội phát triển hay hoạt động trở lại. Chỉ sau một lần làm tiểu phẫu, bạn có thể trị hôi nách đến 90 – 95%, không lo tái phát.

Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, tận tình. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook