Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách chữa trị hôi nách hiệu quả đơn giản nhất

Chào Bệnh viện Thu Cúc! Mùi hôi nách khiến em không ít lần đỏ mặt trước các đồng nghiệp hay đối tác kinh doanh… Từ đó, em luôn cảm thấy mặc cảm, tiếu tự ti về bản thân. Em đã thử một số phương pháp khử mùi tự nhiên nhưng không mùi khó chịu rất mau tái phát. Mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay?

Thu Trang, email trang…@gmail.com

Bác sỹ tư vấn cách chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất

Bạn Thu Trang thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhất” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với hiệu quả khử mùi đến 95%, cắt tuyến mồ hôi đang được xem là phương pháp chữa trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Do loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi mọc ngầm ở vùng da dưới cánh tay nên phương pháp này không ít khổ chủ cảm thấy an tâm, không lo bệnh tái phát.

>>>CẦN TƯ VẤN CÁCH TRỊ HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

trị hôi nách

Không lo mùi hôi nách vì đã có cắt tuyến mồ hôi

Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc được thăm khám miễn phí và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng, đảm bảo có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ rồi cắt bỏ chính xác chân tuyến mồ hôi, cuối cùng khéo léo đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không làm lộ sẹo.

Theo đánh giá của khách hàng và các huyên gia về chữa trị hôi nách. Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách được đánh giá là cách trị hôi nách đơn giản nhất nhưng cũng ra cách chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Bởi vì phương pháp này loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân chủ yếu gây bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi nách.

trị hôi nách

Cận cảnh tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc

Tùy từng trường hợp, bác sĩ có thể chỉ định làm tiểu phẫu 1 – 2 lần để loại bỏ triệt đề mùi hôi nách. Và phần đông khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc đều cảm nhận hiệu quả khử mùi chỉ sau 1 lần thực hiện mà không lo bệnh tái phát.  Nếu còn cứ bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 để được giải đáp tận tình cũng như đặt lịch trị hôi nách hiệu quả, an toàn tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook