Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách trị hôi nách không tái phát trở lại

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Vùng da dưới cánh tay của em rất nặng mùi. Em có áp dụng phương pháp điều trị tự nhiên nhưng mùi khó chịu chỉ thuyên giảm đôi chút và thậm chí còn tái phát trở lại nếu không thực hiện đều đặn, thường xuyên. Xin bác sĩ tư vấn cách trị hôi nách không tái phát trở lại, cho hiệu quả cao và an toàn?

An Giang, email giangcoi…@gmail.com

Trả lời

Bạn An Giang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cách trị hôi nách không tái phát trở lại tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với cắt tuyến mồ hôi nách đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể trị hôi nách đến 90 – 95%, không lo tái phát. Theo đó, các bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu và ngăn không cho chúng có cơ hội phát triển hay hoạt động trở lại.

Cách trị hôi nách không tái phát trở lại

Không lo bệnh hôi nách tái phát sau cắt tuyến mồ hôi nách

Trước khi làm tiểu phẫu, khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe và gây tê với liều lượng phù hợp. Nhờ thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi chính xác, dứt khoát, bác sĩ đảm bảo không gây đau, không làm xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh cho mọi khách hàng. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể chỉ định làm tiểu phẫu 1 – 2 lần, đảm bảo đem lại kết quả tối ưu cho mọi khách hàng.

Hiện nay, cắt tuyến mồ hôi nách hiện đang được rất nhiều người ưa thích. Nếu còn bất cứ băn khoăn gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn tận tình, kịp thời.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook