Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cần chuẩn bị những gì khi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em bị hôi nách khoảng 4 tháng nay, nách luôn ẩm ướt và có mùi hôi khó chịu. Xin hỏi bác sĩ: em cần chuẩn bị những gì khi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo? Em nghe nói đây là công nghệ độc quyền của Bệnh viện Thu Cúc, được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ và áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng nên rất muốn trải nghiệm dịch vụ này. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ?

Hải Yến, email yenhn…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hải Yến thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “em cần chuẩn bị những gì khi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ Mỹ và ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng. Với công nghệ độc quyền này, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp hàng ngàn người trị hôi nách hiệu quả, hạn chế khả năng tái phát và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

>>>THAM KHẢO THÊM QUY TRÌNH HÚT TUYẾN MỒ HÔI BẰNG VASER LIPO>>>

Cần chuẩn bị những gì khi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo

Bác sĩ hút bỏ chân tuyến mồ hôi, khử mùi hiệu quả nhờ công nghệ Vaser Lipo – công nghệ độc quyền chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc

Khi hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, bạn cần trong tình trạng sức khỏe tốt, tâm lý ổn định. Trước khi tiến hành trị hôi nách, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra y tế như: thử máu, thử phản ứng thuốc, đo nhịp tim, huyết áp… nhằm đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Sau đó, bác sĩ đưa đầu máy Vaser Lipo vào vùng điều trị đã khoanh vùng. Nhờ thiết kế đặc biệt gồm đầu hút siêu nhỏ, đèn chiếu sáng và camera ngầm ở đầu máy Vaser Lipo, bác sĩ có thể quan sát tận gốc chân tuyến mồ hôi và hút bỏ chúng một cách nhẹ nhàng, chính xác, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng các vùng xung quanh. Sau tiểu phẫu, nách không còn mùi hôi khó chịu và không có sẹo xấu gây mất thẩm mỹ ở nách.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 để được tư vấn tận tình!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook