Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cần kiêng gì khi cắt tuyến mồ hôi nách

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Hơn nửa năm nay, em luôn có cảm giác thiếu tự tin, ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh vì mùi hôi khó chịu vùng nách. Cô bạn thân khuyên em nên cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc để trị tận gốc căn bệnh này nhưng em nghe nói, sau phẫu thuật khổ chủ phải kiêng khem rất nhiều thứ. Rất mong bác sĩ tư vấn: cần kiêng những gì khi cắt tuyến mồ hôi nách?

Quách Dung, email dungnt…@gmail.com

Trả lời

Bạn Quách Dung thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cần kiêng những gì khi cắt tuyến mồ hôi nách” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, bạn chú ý:

– Thay băng tại bệnh viện vào ngày hôm sau phẫu thuật. Những ngày sau đó, bạn có thể thay băng tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước.

Cần kiêng gì khi cắt tuyến mồ hôi nách

Vùng nách không còn mùi hôi, không lo sẹo xấu, cho bạn sự tự tin

– Tránh giơ tay cao hoặc hoạt động mạnh trong tuần đầu.

– Kiêng một số thực phẩm như: thịt gà, rau muống, đồ nếp trong tháng đầu.

– Uống thuốc theo đơn kê và cắt chỉ sau 7 ngày.

Những hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian phục hồi và có được kết quả tốt nhất. Sau tiểu phẫu, mùi khó chịu được loại bỏ đến 90 – 95% và hạn chế tái phát. Hơn nữa, vết sẹo nhỏ khi cắt tuyến mồ hôi sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách, mờ dần theo thời gian, đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng nách.

Trải nghiệm dịch vụ tại đây, bạn được đảm bảo hiệu quả và an toàn bởi các bác sĩ uy tín nhất hiện nay. Rất mong được phục vụ bạn ở Bệnh viện Thu Cúc!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook