Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cần tư vấn cách trị hôi nách vĩnh viễn

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, xin bác sĩ cho biết có cách trị hôi nách vĩnh viễn không? Gần đây, em thấy nách tiết nhiều mồ hôi hơn trước. Những ngày nắng nóng, oi bức, vùng da dưới cánh tay của em luôn trong tình trạng ẩm ướt và có mùi. Không chỉ có cảm giác khó chịu, em còn luôn nơm nớp lo sợ bị mọi người phát hiện mùi hôi nách, rất mong bác sĩ tư vấn?

Kim Oanh,  email oanh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Kim Oanh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “có cách nào trị hôi nách vĩnh viễn không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, bạn nên tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi. Với phương pháp này, chắc chắn vùng da dưới cánh tay sẽ trở nên khô thoáng, vi khuẩn cư trú định cư ở nách sẽ không còn môi trường hoạt động, phát triển và gây mùi khó chịu như trước.

 trị hôi nách vĩnh viễn

Không sợ mùi hôi nách làm phiền như trước

Ứng dụng thành công tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp hàng triệu người chữa khỏi bệnh hôi nách. Và phần đông khách hàng tại đây đều có thể cảm nhận hiệu quả khử mùi đến 95%, không lo bệnh tái phát chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu. Riêng với trường hợp tuyến mồ hôi quá lớn hoặc nằm sâu trong hố nách, bác sĩ sẽ chỉ định cắt tuyến mồ hôi lần 2 nhằm trị bệnh tận gốc cũng như hạn chế làm tổn thương da.

Sau phẫu thuật, điểm cắt tuyến mồ hôi sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian. Như vậy, với cách trị hôi nách vĩnh viễn này, bạn không phải lo lắng về tính thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay và không sợ mùi khó chịu làm phiền như trước. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ hotline 0966646155 hoặc 1900.5588.96 để được giải đáp miễn phí, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook