Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi kiêng ăn gì

Chào bác sĩ, em định cắt tuyến mồ hôi trị viêm cánh nhưng lại e ngại, không biết có phải kiêng khem gì gây ảnh hưởng đến sức khỏe không? Em mắc phải căn bệnh này sau sinh bé đầu lòng, đến nay đã hơn 1 năm. Mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cắt tuyến mồ hôi nách kiêng ăn gì?

Nguyễn Ánh, email anh192…@gmail.com

Trả lời

Bạn Nguyễn Ánh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “ Cắt tuyến mồ hôi kiêng ăn gì ” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sau tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, bạn nên:

– Kiêng ăn rau muống, thịt gà, đồ nếp trong tháng đầu.

– Thay băng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với nước, bụi bẩn.

Cắt tuyến mồ hôi kiêng ăn gì

Để vùng nách mau chóng phục hồi, không còn mùi hôi và không lo sẹo xấu, bạn chú ý chăm sóc đày đủ teo hướng dẫn của bác sĩ sau cắt tuyến mồ hôi nách

– Tránh giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong tuần đầu.

– Uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ và cắt chỉ sau 7 ngày.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng cắt tuyến mồ hôi nách được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc đầy đủ, đảm bảo an toàn. Nên chỉ sau một thời gian ngắn, bạn có thể tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi khó chịunhư trước. Hơn nữa, đường khâu điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần, không để lộ sẹo làm mất thẩm mỹ vùng nách.

Với hiệu quả trị hôi nách đến 90 – 95%, hạn chế khả năng tái phát, bác sĩ Thu Cúc đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Rất mong được phục vụ bạn tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook